Giá Bitcoin vẫn bị định giá thấp tương tự như thời điểm Amazon sụp đổ gần 99%

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin vẫn bị định giá thấp tương tự như thời điểm Amazon sụp đổ gần 99%

Xu hướng giảm giá đang diễn ra của Bitcoin đã tiếp tục mở rộng vào ngày hôm nay sau khi phe gấu đẩy tiền điện tử xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 7000. Nhiều nhà phân tích và nhà đầu tư lo ngại rằng tiền điện tử sẽ có nhiều thua lỗ hơn.

Sự hỗ trợ mà Bitcoin trước đây đã tìm thấy trong khu vực trên 6.000 đô la đã khiến một số nhà phân tích dự đoán rằng một đợt giảm giá sắp xảy ra, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là triển vọng trung hạn của BTC vẫn khá ảm đạm.

Giá BTC giảm xuống khu vực $ 6600

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm gần 4% với mức giá hiện tại là $ 6688.
Hầu hết các nhà phân tích trước đây đều tin rằng sự bứt phá dưới 7.000 đô la sẽ mở ra cánh cửa cho sự chuyển động giá mạnh mẽ và nhanh chóng.

Giá bitcoin 2

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Do mức hỗ trợ ở mức $ 6,800 và giao dịch liên tục theo các chuyển động đi ngang, các nhà phân tích đang lưu ý rộng rãi rằng BTC có thể đã sẵn sàng cho một đợt tăng nhẹ.

Nhà phân tích “Mayne” đã lưu ý chính xác trong một tweet gần đây rằng ông tin rằng tiền điện tử có thể thấy sự phục hồi từ khu vực, thêm rằng nó có thể bị vô hiệu nếu tiền điện tử giảm xuống dưới mức. 6.500 đô la.

Nhà giao dịch “HornHairs” đồng tình với đánh giá của Mayne, lưu ý rằng anh ấy đang chú ý đến một chuyển động đi lên đối với khoảng cách CME Bitcoin Futures ở mức 7.200 đô la trong tương lai gần.

Mặc dù triển vọng ngắn hạn có chút sáng sủa, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là cấu trúc thị trường trên các khung thời gian lớn hơn chắc chắn vẫn là xu hướng giảm. Nhà giao dịch “TraderXO” gần đây đã nói về sự sụt giảm giá tiềm năng này, giải thích rằng BTC có thể sớm chứng kiến ​​sự chuyển động giảm xuống mức thấp hơn đáng kể, với mục tiêu trung hạn được đặt trong khu vực 5.000 đô la.

Bitcoin bị định giá thấp

Thế giới của các công ty công nghệ ngày nay bị chi phối bởi những cái tên như Amazon, Google, Facebook, Cisco và một số công ty khác. Tuy nhiên, một số công ty trong số này đã phải đối mặt với sự sụp đổ gần 99% giá trị vào thời của họ – nhưng mọi người vẫn nói rằng Bitcoin là một rủi ro không cần thiết.

Sự biến động của Bitcoin đã trở nên nổi tiếng cả bên trong và bên ngoài không gian tiền điện tử. Sự gia tăng của nó từ 1.000 đô la lên 20.000 đô la vào năm 2017 và sau đó là sự sụp đổ gần 85% mà các nhà phê bình gọi Bitcoin là ‘mẹ của mọi trò lừa đảo’.

Tuy nhiên, thông qua bong bóng dot com đầu những năm 2000, có những công ty lớn như Amazon, Cisco và Yahoo, đã giảm 98,7% giá trị cổ phiếu của họ trong vòng chưa đầy hai năm. Có lẽ, thay vì coi Bitcoin là một sự bất thường dễ bay hơi, đã đến lúc bắt đầu coi nó như một bài học khác trong việc áp dụng công nghệ.

Nhìn vào Amazon ngày nay, công ty được định giá hơn một nghìn tỷ đô la và giá cổ phiếu là 1.790 đô la. Thật đáng kinh ngạc, công ty đã từng chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm từ 75,25 đô la xuống chỉ còn hơn 5 đô la.

Nhà kinh tế vĩ mô Riggs chỉ ra rằng trong không gian công nghệ, sự biến động là một phần của trò chơi.

Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là các công ty như Amazon, Yahoo và Cisco tiếp tục phát triển mạnh sau sự suy giảm này.

Mặc dù Bitcoin biến động một phần do tính thanh khoản thấp, nhưng nó vẫn là tài sản kỹ thuật số tiềm năng cao không thể thiếu trong bất kỳ danh mục đầu tư hiện đại nào. Ngoài ra, mặc dù đã giảm 75% vào cuối mùa đông 2018, nhưng BTC đã phục hồi một cách ngoạn mục vào năm 2019.

Bitcoin nhận được sự ủng hộ của cộng đồng và đã phát triển không chỉ như một phương tiện trao đổi mà còn là một kho lưu trữ giá trị. Như một lá chắn trong các cuộc khủng hoảng kinh tế hoặc bất ổn chính trị, mạng lưới có khả năng kiểm duyệt nhưng vẫn đủ minh bạch.

Đề xuất giá trị chính của mạng Bitcoin là mức độ phi tập trung cao. Nó không thể được tắt một cách dễ dàng do đầu tư vào không gian. Thuật toán đồng thuận Proof of Work có nghĩa là các thợ đào sử dụng điện, một tiện ích không hề rẻ.

Mặc dù Bitcoin không thể được sử dụng cho các mục đích khác như vàng, nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu giữ nó vì lợi thế của nó so với fiat mặc dù tính khả thi của nó như Mark Cuban lập luận.

Giá trị vốn hóa thị trường của Amazon (887,804B) cao gấp 7,4 lần so với Bitcoin (120,480B). Trong tương lai HODLers chắc chắn được hưởng lợi. Nếu việc áp dụng Bitcoin tăng lên, có khả năng BTC sẽ bị định giá thấp hơn theo tỷ giá giao ngay. Thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Giá AMZN và vốn hóa thị trường của Amazon. Nguồn: Finance.yahoo

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã bỏ lỡ đợt tăng giá lớn nhất của bitcoin, hãy nghĩ lại. Cặp song sinh Winklevoss tin rằng bitcoin sẽ còn tăng nhiều hơn nữa và vẫn bị định giá thấp nếu vốn hóa thị trường dưới ngưỡng 7 nghìn tỷ đô la (vốn hóa thị trường hiện tại của BTC là 229 tỷ đô la).

“Chúng tôi nghĩ rằng Bitcoin là vàng 2,0 và vì vậy cho đến khi đạt mức vốn hóa thị trường là 7 nghìn tỷ đô la (quy mô thị trường vàng), nó vẫn là một tài sản được định giá rất thấp.”

Cặp đôi Winklevoss không chỉ nghĩ rằng BTC đã bị định giá thấp. Brian Kelly, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư kỹ thuật số BKCM LLC là một người lạc quan về tiền điện tử. Là một nhà phân tích có kinh nghiệm, ông cho biết có lý do để tin rằng Bitcoin bị định giá thấp hơn 50% và mặc dù giá có thể giảm nhưng thị trường gấu đáng sợ đã kết thúc.

Bên cạnh đó, Tom Lee, nhà tư vấn toàn cầu của Fundstrat, một nhà đầu cơ Bitcoin vẫn lạc quan về giá hơn bao giờ hết. Lee nghĩ rằng BTC là một tài sản và được một số lượng lớn người tiêu dùng chấp nhận sẽ đẩy giá lên. Theo ông, ví bitcoin chỉ tiếp cận được 7% trong tổng số 4,5 tỷ chủ tài khoản của Visa, giá trị hợp lý sẽ là 150.000 USD cho mỗi Bitcoin.

Một báo cáo trước đó vào tháng 4 của Adamant Capital cho thấy rằng tiền thông minh được đại diện bởi cá voi BTC đang trong giai đoạn “tích lũy”. Vấn đề này phản ánh “giai đoạn cuối cùng của thị trường con gấu”. Bây giờ là thời điểm thích hợp để mua Bitcoin. Một khi phe bò BTC tăng cường sự kiềm chế của họ, giá bitcoin sẽ tăng vọt.

Dựa trên “mức cao và mức thấp trong lịch sử của bitcoin, chúng tôi đã quay trở lại khu vực được định giá thấp.”

Giá bitcoin 3

Nguồn: Adamant Capital

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address