Giá Bitcoin và một vài altcoin đã có một ngày tốt nhưng Ether lại giảm, điều gì đã xảy ra?

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin và một vài altcoin đã có một ngày tốt nhưng Ether lại giảm, điều gì đã xảy ra?

Bitcoin tiếp tục sự phục hồi nhỏ gần đây, ít nhất là tạm thời. Đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường vẫn đang dao động gần 32.000 đô la, ngưỡng mà nó đã vượt qua trong giao dịch vào buổi trưa, theo sau đợt tăng đột biến vào cuối tuần nghỉ lễ của Hoa Kỳ. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin chính xác đang giao dịch ở mức $ 31,896.

bitcoin-price-and-a-altcoins-had-a-good-day-but-ether-is-down-what-đã-xảy ra

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin tăng lên 32.000 đô la, vượt trội so với các loại tiền thay thế

Bitcoin đã tăng gần 8% trong gần bốn ngày qua. Tuy nhiên, các nhà phân tích vẫn thận trọng về việc dự đoán bất kỳ đợt tăng giá dài hạn nào trong bối cảnh lo ngại lạm phát đang diễn ra và triển vọng suy thoái.

Bitcoin đã vượt qua xu hướng giảm ngắn hạn vào cuối tuần và lấy lại mức giá 30.000 đô la. Tiền điện tử đang trải qua một đợt tăng nhẹ sau vài tuần bán quá mức trên các biểu đồ. Tuy nhiên, mức kháng cự ở mức 33.000 đô la và 35.000 đô la có thể ngăn chặn đà tăng giá. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày đã tăng từ mức quá bán trong hai tuần qua, điều này hỗ trợ đà tăng giá. Chỉ báo RSI 14 ngày hiện là trung lập và sẽ cần duy trì trên 50 để duy trì đà tăng nhẹ.

Trên biểu đồ hàng tuần, RSI là mức bán quá nhiều nhất kể từ tháng 3 năm 2020, trước một cuộc biểu tình tiền điện tử. Tuy nhiên, lần này, sự mất mát đáng kể của động lượng dài hạn cho thấy đà tăng có thể bị hạn chế.
Hiện tại, hành động giá có thể ổn định trên vùng hỗ trợ $ 27,000- $ 30,000, điều này có thể trì hoãn các sự cố bổ sung trên biểu đồ.

Bitcoin hoạt động tốt hơn Ether, vốn đã dành phần lớn thời gian hôm nay trong sắc đỏ và gần đây đã đổi chủ ở mức khoảng 1.950 đô la, giảm 2%. Các altcoin khác hỗn hợp với Solana (SOL) và Avalanche (AVAX) gần đây đã giảm hơn 3%, nhưng ADA đã tăng hơn 25% tại một thời điểm trong bối cảnh sự gia tăng phát hành tài sản gốc trên mạng và đợt hard fork sắp tới của Vasil, một mạng dự kiến ​​nâng cấp vào tháng 6 sẽ tăng khả năng mở rộng quy mô. Axie Infinity (AXS) đã tăng tới 15% trong 24 giờ qua, so với mức tăng 4% của BTC trong cùng kỳ. Ngược lại, AVAX giảm 3% và Monero (XMR) giảm 4%. Nhìn chung, các điều kiện giao dịch vẫn thay đổi trong tiền điện tử và cổ phiếu bất chấp việc tạm dừng hiện tại trong các điều kiện rủi ro.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,313 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,3%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address