Giá bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử chính đã trải qua phần lớn thời gian hôm nay trong sắc đỏ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử chính đã trải qua phần lớn thời gian hôm nay trong sắc đỏ

Giá Bitcoin vẫn ở gần giữa phạm vi giá mà nó đã chiếm trong phần lớn tháng qua kể từ sự sụp đổ của stablecoin TerraUSD (UST) và mã thông báo LUNA hỗ trợ nó.
Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch ở mức 30.178 đô la, giảm khoảng 3% trong 24 giờ qua.

bitcoin-giá-và-hầu hết-các-altcoin-đã-chi-tiêu-nhiều-ngày-nay-trong-màu-đỏ

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin, Ether và hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đều có màu đỏ

Giá Bitcoin đã trượt trở lại điểm xoay quan trọng là 30.000 đô la sau một đợt tăng ngắn vào đầu tuần này lên khoảng 31.700 đô la.

“Giá tiền điện tử đã giảm mạnh trong tuần đầu tiên của tháng 6, nhưng kết quả là không có chuyển động nào đối với Bitcoin và Ethereum. Mặt khác, các altcoin đã cho thấy sự phân tách chính với nhau, với ADA, LINK và HNT hoạt động tốt ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Các nhà phân tích trên cả thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống đang xem xét trước kết quả có thể xảy ra của cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Châu Âu vào thứ Năm. Có khả năng các ngân hàng trung ương ngoài Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể bắt đầu nắm giữ sự chao đảo trên thị trường. Khi các ngân hàng trung ương bên ngoài khu vực bắt đầu tăng lãi suất, về mặt lý thuyết làm cho tài sản thu nhập cố định của họ trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận, họ làm cho đồng tiền của họ trở nên hấp dẫn hơn. Điều đó có thể có ý nghĩa đối với bitcoin vì giá của nó thường được tính bằng đô la và xu hướng này thường trùng khớp với động thái của đồng bạc xanh so với các loại tiền tệ chính trong khu vực.

Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, Ether, đã đổi chủ ở mức khoảng 1.800 đô la, gần như không đổi so với cùng kỳ. Hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đã trải qua phần lớn thời gian trong ngày của họ, với DOT và AVAX gần đây đã giảm hơn 3% và SOL giảm hơn 2%. LINK nằm trong số những người chiến thắng, tăng khoảng 2%. Trong số các altcoin, Chainlink (LINK) đã tăng 25% trong năm ngày qua với tư cách là nhà cung cấp “mạng thần kỳ” cho các blockchain. Vào ngày 7 tháng 6 đã công bố một lộ trình mới để thực hiện phần thưởng đặt cược. Tuy nhiên, tính đến thứ Tư, cuộc biểu tình dường như đã đứng đầu.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,237 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,5%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address