Giá Bitcoin và Ether tiếp tục giảm; các loại tiền điện tử lớn khác được trộn lẫn

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin và Ether tiếp tục giảm; các loại tiền điện tử lớn khác được trộn lẫn

Giá Bitcoin đã trải qua phần lớn cuối tuần của nó trong tình trạng ảm đạm. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 42.091 đô la.

bitcoin-giá-và-ether-tiếp tục giảm-khác-loại-tiền-mã-hóa-được-hỗn hợp

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Sự sụt giảm giá Bitcoin hiện tại dường như là tạm thời trước sức mạnh theo mùa

Đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã bỏ qua một đợt tăng giá ngắn vào Chủ nhật để giải quyết dưới mức 42.500 đô la. Nó kết thúc vào thứ Sáu trong bối cảnh bất ổn kinh tế ngày càng gia tăng gắn với cuộc xâm lược vô cớ của Nga vào Ukraine và ngân hàng trung ương Mỹ sắp tăng lãi suất. Tiền điện tử đã bắt đầu giao dịch trong tuần gần 47.000 đô la sau một bước nhảy vọt vào cuối tháng 3, được thúc đẩy bởi hy vọng về một kết thúc sớm hơn cho cuộc xung đột Ukraine.

Bitcoin gần đây được giao dịch ở mức khoảng 42.300 USD, giảm nhẹ trong 24 giờ qua. Tiền điện tử lớn thứ hai của Ether tính theo vốn hóa thị trường cũng tuân theo một mô hình cuối tuần tương tự và cũng giảm một phần nhỏ ở mức khoảng 3.200 đô la. Các loại tiền điện tử quan trọng khác đã bị trộn lẫn. Các mã thông báo luna của AXS và Terra gần đây đã giảm lần lượt khoảng 1,5% và 2%. Nhưng mã thông báo meme DOGE phổ biến đã tăng khoảng 5%. Giao dịch nhẹ nhàng.

“Khi Ethereum chỉ đạt trên 3.200 đô la, tỷ lệ giữa 10 địa chỉ trao đổi hàng đầu và 10 địa chỉ trao đổi hàng đầu của ETH đã tăng lên mức chênh lệch lớn nhất. Sự leo thang này tiếp tục cho thấy một tỷ lệ lớn hơn được tránh xa rủi ro bán tháo hối đoái ”, Santiment báo cáo.

bitcoin-giá-và-ether-tiếp tục giảm-khác-loại-tiền-mã-hóa-được-hỗn hợp

Nguồn: Santiment

Bitcoin bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp, mặc dù đôi khi có biến động giá. Tiền điện tử đang tiến gần đến vùng hỗ trợ từ $ 40.000 đến $ 43.000, có thể ổn định sự thoái lui. Mức kháng cự 48.000 đô la và 50.000 đô la đã giới hạn các đợt tăng giá trong bốn tháng qua, có nghĩa là người bán đang kiểm soát. Trong khi đó, đà giảm đã mất đi đáng kể, cho thấy rằng người mua có thể tiếp tục tích cực ở các mức hỗ trợ thấp hơn.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm xuống dưới 50 mức trung lập trên biểu đồ hàng tuần. Điều đó phản ánh sự mất mát nhẹ của đà tăng kể từ khi BTC bứt phá lên trên 40.000 đô la vào ngày 28 tháng 3.

Tuy nhiên, đợt giảm giá hiện tại dường như chỉ là tạm thời, tương tự như những gì đã xảy ra vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, thời điểm này, các tài sản đầu cơ như cổ phiếu và tiền điện tử đang bước vào thời kỳ mạnh mẽ theo mùa vào tháng 4 và tháng 5, có thể thu hút người mua ngắn hạn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address