Giá Bitcoin và Ether tăng, nhưng một số altcoin lớn thậm chí còn có những ngày lớn hơn

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin và Ether tăng, nhưng một số altcoin lớn thậm chí còn có những ngày lớn hơn

Hầu hết các loại tiền điện tử đã giao dịch cao hơn vào thứ Năm sau khi chủ tịch ủy ban Duma của Nga gợi ý rằng Bitcoin có thể được chấp nhận là khoản thanh toán cho xuất khẩu dầu và tài nguyên khác của quốc gia trong một cuộc họp báo. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức $ 44,054.

bitcoin-price-and-ether-rose-but-many-major-altcoins-had-thậm chí-to-days

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin lấy lại 44.000 đô la trong bối cảnh cuộc biểu tình tiền điện tử rộng rãi

Thông báo của Nga đã góp phần làm tăng đột biến BTC lên trên 44.000 đô la, mặc dù tiền điện tử đã theo dõi các động thái tăng giá của chứng khoán trước đó trong ngày giao dịch tại New York. Tuy nhiên, các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống, chẳng hạn như vàng và đô la Mỹ, cũng tăng vào thứ Năm, cho thấy sự thận trọng của các nhà đầu tư toàn cầu.

Bitcoin đã tăng hơn 3% trong 24 giờ qua, leo lên mức cao nhất trong ba tuần là 44.200 đô la vào thứ Tư trước khi giảm nhẹ về mức 44.000 đô la.

“Số lượng địa chỉ Bitcoin giữ từ 1k đến 10k BTC đã tăng 8,3% kể từ khi chiến tranh Nga-Ukraine chính thức được đưa ra. 2.203 địa chỉ ở mức cao nhất 1 năm. Cả bậc này và bậc 100 đến 1k BTC đều có lịch sử báo trước những động thái về giá ”, Santiment báo cáo.

bitcoin-price-and-ether-rose-but-many-major-altcoins-had-thậm chí-to-days

Nguồn: Santiment

Bitcoin gần đây đã tăng hơn 3,4% trong 24 giờ qua và đang giao dịch trên 44.000 đô la, một ngưỡng mà nó đã vượt qua trước đó vì nhiều nhà đầu tư dường như ít nhất là tạm thời sẵn sàng cam kết với các tài sản rủi ro hơn.

Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ether, đã tăng tương tự và đang đổi chủ ở mức hơn 3.100. Một số loại tiền thay thế thậm chí còn tốt hơn, bao gồm đồng xu meme phổ biến DOGE, tăng vọt trên 7% và SOL, tăng khoảng 8,5%.

ADA của Cardano và AXS của Axie Infinity đã tăng hơn 7% và 22%. Giá tiền điện tử đi kèm với lợi nhuận trên thị trường chứng khoán. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,994 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,9%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address