Giá Bitcoin và Ether không đổi, nhưng hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đều giảm

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin và Ether không đổi, nhưng hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đều giảm

Giá Bitcoin tăng 1,3% trong tháng 5, một tháng mà lợi nhuận trong lịch sử đạt trung bình 27%. Nhưng ít nhất một nhà phân tích cho rằng giá vẫn có thể giảm xuống mức 32.000 USD. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 38,588 đô la.

bitcoin-price-and-ether-are-flat-but-most-other-major-cryptos-sụt giảm

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin giảm mạnh khi tháng 5 bắt đầu, mặc dù tháng có thể chứng minh vai trò quan trọng

Giá bitcoin đã bắt đầu vào tháng 5 với cùng một hành động giá không niêm yết đã phổ biến trong hầu hết tháng 4, mặc dù các nhà phân tích cho rằng tháng tới có thể mang tính quyết định. BTC đã tăng 1,3% trong hai ngày đầu tiên của tháng 5, đổi chủ quanh mức $ 38,588 tính đến thời điểm báo chí. Dữ liệu lịch sử cho thấy rằng tháng 5 thường là một tháng mạnh mẽ đối với Bitcoin, với mức tăng trung bình 27% trong 11 năm qua.

“Tỷ giá tài trợ trao đổi cho Bitcoin một lần nữa cho thấy sự thiên vị đối với sự khao khát sau khi tuần giao dịch ban đầu mở đầu với việc thu lợi nhuận đáng kể. Lý tưởng nhất là chúng tôi tìm kiếm một mức FUD của đám đông nhất định để có điều kiện tăng giá tối ưu ”, Santiment báo cáo.

bitcoin-price-and-ether-are-flat-but-most-other-major-cryptos-sụt giảm

Nguồn: Santiment

Kể từ cuối tháng 3, Bitcoin đã ở trong một xu hướng giảm ngắn hạn, được xác nhận bởi một loạt các mức giá thấp hơn. Điều đó cho thấy áp lực bán dai dẳng, mặc dù hỗ trợ ở mức 37.500 đô la có thể duy trì phạm vi giá hiện tại. Hơn nữa, BTC đã được neo vào khoảng 40.000 đô la, trung điểm của phạm vi giá ba tháng, cho thấy sự do dự giữa người mua và người bán.

Thông thường, BTC hợp nhất trong phạm vi giá ba tháng sau một động thái cực đoan, chẳng hạn như đợt bán tháo 50% sau giá tháng 4 và tháng 11 đạt đỉnh khoảng 64.000 đô la và 69.000 đô la vào năm ngoái. Điều đó có nghĩa là một đột phá hoặc sự cố mang tính quyết định có thể xảy ra trong tháng này. Trên biểu đồ hàng tuần, Bitcoin đã mất đà tăng, cho thấy mức tăng có giới hạn vượt ra khỏi vùng kháng cự $ 46,000- $ 50,000. Thiết lập giảm giá trên biểu đồ hàng tháng làm tăng nguy cơ phá vỡ giá.

BTC đang theo dõi tín hiệu tăng giá ngược chiều trên biểu đồ hàng tuần, theo các chỉ báo DeMARK. Nếu được xác nhận, BTC có thể trải qua một đợt tăng giá ngắn, phù hợp với xu hướng theo mùa ổn định trong tháng Năm.

Ether (ETH) đã tăng 0,41% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức $ 2,803. Các loại tiền điện tử quan trọng khác chủ yếu có màu đỏ khi các nhà đầu tư không thích rủi ro chuyển hướng khỏi các tài sản kỹ thuật số thấp hơn như CRO, có thời điểm giảm gần 11% và Shiba Inu (SHIB), giảm hơn 4%.

Tuy nhiên, một số altcoin đã tăng cao hơn, bao gồm Avalanche (AVAX), tăng 4% trong 24 giờ qua nhưng giảm 17% trong tuần qua. Nhìn chung, cổ phiếu và tiền điện tử đã trải qua hành động giá thay đổi trong vài tháng qua.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,740 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,1%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address