Giá Bitcoin và Ether đều giảm, trong khi mối tương quan giữa chúng được điều chỉnh một chút

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin và Ether đều giảm, trong khi mối tương quan giữa chúng được điều chỉnh một chút

Giá Bitcoin gần đây đã giảm 0,42% với khối lượng vừa phải hàng ngày. Giá qua đêm được giao dịch trong một phạm vi hẹp giữa $ 19,500 và $ 19,800. Giá giảm 0,85% trước khi đảo chiều trong giờ tiếp theo. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 19,951.

bitcoin-price-và-ether-đều-giảm-trong khi-tương-quan-giữa-chúng-được kiểm duyệt-một chút

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin và Ether đóng cửa giảm trong tuần

Đối với một số nhà giao dịch, mối quan hệ suy yếu có thể báo hiệu sự thay đổi cơ bản giữa hai tài sản, khiến các nhà giao dịch phải đánh giá lại chiến lược đầu tư của họ. Đối với những người khác, nó có thể đại diện cho sự chênh lệch giá ngắn hạn có thể được khai thác khi kỳ vọng rằng mối tương quan sẽ lại tăng cường.

“Tổng cộng 1,69 triệu Bitcoin (hiện tại tương đương 33,5 tỷ đô la) đã được chuyển đến các sàn giao dịch từ ngày 7 đến ngày 13 tháng 9. Đây là số lượng BTC cao nhất được chuyển kể từ tháng 10 năm 2021 ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Ether (ETH) đã giảm 3% vào thứ Sáu, đánh dấu lần giảm thứ năm trong vòng sáu ngày giao dịch qua. Khối lượng giao dịch cho tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường sau bitcoin phù hợp với khối lượng trung bình hàng ngày của nó trong 20 ngày gần đây nhất.

Hệ số tương quan trong 30 ngày giữa BTC và ETH giảm xuống còn 0,77, mức thấp nhất kể từ ngày 12 tháng 6. Hệ số tương quan đo lường mối quan hệ của chuyển động giá giữa hai tài sản và nằm trong khoảng từ 1 đến -1. Tương quan 1 ngụ ý mối quan hệ trực tiếp giữa các tài sản, trong khi tương quan -1 báo hiệu mối quan hệ nghịch đảo. Tương quan giảm dần, như trường hợp ở đây, thể hiện mối quan hệ giảm dần.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 965 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39,5%.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address