Giá bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác gần như đi ngang từ đầu tuần

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác gần như đi ngang từ đầu tuần

Giá bitcoin dao động xung quanh mức giá tương tự khi bắt đầu vào cuối tuần, đôi khi cao hơn một chút và chỉ dưới 39.500 đô la, khi các nhà đầu tư tiếp tục phân tích các sự kiện tồi tệ hơn ở Ukraine và khả năng tăng lãi suất nửa điểm ngày càng tăng khi ngân hàng trung ương Hoa Kỳ họp ở Có thể. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch ở mức 39.098 đô la, giảm nhẹ so với 24 giờ trước.

bitcoin-price-and-other-major-cryptos-are-xấp-phẳng-từ-đầu-cuối tuần

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin, Ether và các loại tiền điện tử khác

Cuối tuần yên tĩnh của Bitcoin sau một ngày thứ Năm và thứ Sáu đầy biến động, bao gồm mức vượt qua 42.000 đô la và sau đó là một đợt sụt giảm mạnh sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell nói rằng ngân hàng trung ương đã sẵn sàng tăng lãi suất mạnh mẽ hơn để kiềm chế lạm phát. Chỉ số giá tiêu dùng đạt 8,5% và có thể tăng trong bối cảnh giá năng lượng tăng cao và chuỗi cung ứng gặp khó khăn, trở nên trầm trọng hơn trong sáu tuần qua bởi cuộc xâm lược vô cớ của Nga vào Ukraine. Giá thuê nhà ở và giá bán sản phẩm đã tăng lên rõ rệt trong năm nay.

Bitcoin đã giảm xuống dưới 40.000 đô la vào thứ Sáu, điểm giữa của phạm vi giao dịch kéo dài ba tháng. Tiền điện tử có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 37.500 đô la, mặc dù xu hướng tăng dường như bị giới hạn đối với mức kháng cự 46.000 đô la.

bitcoin-price-and-other-major-cryptos-are-xấp-phẳng-từ-đầu-cuối-tuần1

Biểu đồ BTC / USD 1 tuần | Nguồn: TradingView

Một tín hiệu động lượng tích cực trên biểu đồ hàng ngày của bitcoin đã bị vô hiệu vào thứ Năm, điều này thường xảy ra trước một khoảng thời gian suy yếu về giá. Tuy nhiên, động lượng vẫn hơi tích cực trên biểu đồ hàng tuần, cho thấy rằng giao dịch trong phạm vi có thể tiếp tục trong vài ngày tới.

Hầu hết các chỉ báo kỹ thuật đều trung lập, mặc dù việc mất đà tăng đáng kể trên biểu đồ hàng tháng làm tăng xác suất phá vỡ dưới phạm vi giá cả năm của BTC. Hơn nữa, sự gia tăng gần đây về khối lượng bán so với khối lượng mua có nghĩa là các nhà giao dịch đã miễn cưỡng duy trì các vị thế mua sau cuộc biểu tình tiền điện tử năm 2020.
Hiện tại, đường trung bình động 100 tuần dốc lên, hiện ở mức 35.693 đô la, đã giữ nguyên xu hướng tăng. Nếu giá phá vỡ dưới mức đó, vùng hỗ trợ tiếp theo nằm trong khoảng $ 27,000 – $ 30,000.

Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, Ether, đã tuân theo một mô hình nắm giữ cuối tuần tương tự và gần đây cũng đã giảm gần một điểm phần trăm ở mức khoảng 2.930 đô la. Các loại tiền điện tử quan trọng khác từ top 20 CoinDesk theo vốn hóa thị trường chủ yếu có màu đỏ, với DOT và MATIC giảm lần lượt 4% và 3% ở một số thời điểm nhất định. Các đồng tiền meme phổ biến DOGE và SHIB gần đây đã giảm hơn 2%. Khối lượng giao dịch nhẹ, như thường lệ vào những ngày cuối tuần.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1.800 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,2%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address