Giá bitcoin và các loại tiền điện tử khác giảm mạnh

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin và các loại tiền điện tử khác giảm mạnh

Quá nhiều cho sự phục hồi. Cryptos, đã tăng vào thứ Tư sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell đưa ra một giai điệu lạm phát nhất định, đã quay trở lại mức tăng hôm thứ Năm trong bối cảnh các nhà đầu tư lo lắng về giá cả tăng, sự xáo trộn toàn cầu và suy thoái kinh hoàng. Giá Bitcoin gần đây chỉ được giao dịch trên 20.300 đô la, giảm hơn 10% so với 24 giờ trước, đặt ra câu hỏi về việc liệu nó có thể sớm phá vỡ mức hỗ trợ 20.000 đô la và thúc đẩy một đợt thanh lý mới hay không. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 20,555.

bitcoin-price-and-other-cryptos-tumble

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin giảm xuống còn 20.000 đô la

Giá tiền điện tử, có tương quan với cổ phiếu trong những tháng gần đây, một lần nữa theo dõi các chỉ số vốn chủ sở hữu chính.

“Khi thị trường gấu của tiền điện tử tiếp tục, chúng tôi đang theo dõi việc Tether tiếp tục giảm tỷ lệ sở hữu từ các địa chỉ lớn. Các địa chỉ nắm giữ từ $ 100k đến $ 10 triệu USDT đã giảm -50,5% số tiền của họ kể từ khi nắm giữ nguồn cung cao nhất cách đây 18 tháng ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường sau bitcoin, đang thử nghiệm vùng nước 1.050 đô la nơi nó vượt qua lần cuối hơn một năm trước và đã giảm hơn 15%. Các altcoin khác giả định các sắc thái khác nhau của màu đỏ, với DOT và UNI gần đây đã giảm lần lượt hơn 16% và 13%.

Trong thời kỳ suy thoái của thị trường, tiền mặt sẽ luôn là vua. Điều đó đúng với các công ty đang chiến đấu với việc thanh lý vào đỉnh điểm của cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và các công ty đã mắc phải làn sóng lớn của cuộc khủng hoảng tiền điện tử vào mùa hè này.
Thủ đô Three Arrows có trụ sở tại Singapore hiện đang là tâm điểm chú ý của mọi người. Quỹ phòng hộ tiền điện tử đã từng là một trong những nhà đầu tư giàu có nhất trong ngành trong các giao thức mới và cũng là một người đi vay lớn. Nhưng bây giờ nó đang gặp khó khăn: Đối mặt với 400 triệu đô la thanh lý cho các vị thế của nó, nó hiện đang làm bóng mờ các đối tác và nhà cung cấp thanh khoản. Hồ sơ quỹ của Messari cho biết công ty giảm khoảng 58% trong năm, điều này không nghi ngờ gì đã làm phức tạp thêm các vấn đề của nó. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy quỹ đang cố gắng trả nợ bằng cách thanh lý Ether đã đặt cọc.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 896 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address