Giá bitcoin và altcoin tăng nhẹ, stablecoin phải đối mặt với sự giám sát ngày càng nhiều

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin và altcoin tăng nhẹ, stablecoin phải đối mặt với sự giám sát ngày càng nhiều

Bitcoin bị đè nặng bởi mức kháng cự ở mức 34.000 đô la và hỗ trợ ở mức 20.000 – 25.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức 31.010 đô la, tăng 5% trong 24 giờ qua.

Giá bitcoin và các loại tiền thay thế tăng trong giao dịch cuối tuần

Bitcoin đã trải qua một ngày cuối tuần khác trong cùng một khu phố mà nó đã được sinh sống trong phần lớn tháng qua. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây đã được giao dịch chỉ trên 30.000 đô la, tăng nhẹ nhưng vẫn ở trong tình trạng ảm đạm. Bitcoin đã tăng nhẹ trên và dưới ngưỡng này kể từ đầu tháng 5, tùy thuộc vào các sự kiện trong ngày khi các nhà đầu tư hồi hộp chờ đợi những dấu hiệu rõ ràng về xu hướng của lạm phát và nền kinh tế toàn cầu.

CoinDesk - Không xác định

Bitcoin tiếp tục đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức trung bình động 50 ngày của nó, hiện đang ở mức 34.000 đô la. Tiền điện tử đã được neo ở mức giá 30.000 đô la trong hai tuần qua, hấp thụ phần lớn khối lượng giao dịch. Điều đó có thể chỉ ra những động thái giá biến động vào cuối tháng này.
Trên biểu đồ hàng ngày, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của bitcoin bị kẹt dưới mốc 50 trung tính, điều này cho thấy đà tăng chậm lại đằng sau đà tăng giá gần đây. Đà giảm liên tục có nghĩa là xu hướng giảm sáu tháng của BTC vẫn còn nguyên vẹn.

RSI hàng tuần là mức quá bán nhiều nhất kể từ tháng 3 năm 2020, trước xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, lần này xu hướng tăng dường như bị hạn chế do các tín hiệu xung lượng dài hạn tiêu cực. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, BTC có thể ổn định trên vùng hỗ trợ $ 20.000- $ 25.000. Đường trung bình động 200 tuần, hiện ở mức 22.179 đô la, là một thước đo khác về hỗ trợ xu hướng dài hạn.

BTC đang theo dõi tín hiệu tăng giá ngược chiều, theo các chỉ báo DeMark, có thể xuất hiện trong hai tuần tới. Điều đó có thể mở đường cho một đợt tăng giá ngắn hạn, điều này sẽ trì hoãn các sự cố bổ sung trên biểu đồ. Tuy nhiên, các động thái tăng giá có thể là thoáng qua, với hỗ trợ thứ cấp ở mức $ 17,673, cung cấp một nền tảng ổn định hơn cho việc đầu cơ.

Trong khi đó, Ether và các loại tiền thay thế lớn khác có chút xanh khi các nhà đầu tư tiếp tục tìm kiếm sự rõ ràng về hướng đi của nền kinh tế toàn cầu; stablecoin phải đối mặt với sự giám sát ngày càng nhiều.

Ether gần đây đã đổi chủ chỉ trên 1.800 đô la, tăng nhẹ so với cùng kỳ và nằm trong phạm vi, nó được giữ trong hai tuần qua dưới 2.000 đô la. Các loại tiền điện tử lớn khác đều đi ngang, mặc dù chủ yếu ở phe xanh với LINK và ADA nằm trong số những người chiến thắng lớn nhất, tăng lần lượt 5% và 3%. Giao dịch nhẹ nhàng như thường lệ vào hầu hết các ngày cuối tuần.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,269 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,4%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address