Giá bitcoin và altcoin giảm, động lượng dài hạn vẫn tiêu cực

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin và altcoin giảm, động lượng dài hạn vẫn tiêu cực

Các nhà đầu tư quyết định rằng Bitcoin không phải là một thỏa thuận tốt như vậy – hoặc gần như bất kỳ loại tiền điện tử nào, vì vấn đề đó. Bitcoin gần đây đã được giao dịch chỉ dưới 30.000 đô la, giảm hơn 6% trong 24 giờ qua đã làm mất đi phần lớn mức tăng được đăng trong kỳ nghỉ lễ cuối tuần của Hoa Kỳ. Giá Bitcoin đã đổi chủ ở mức 29,807 đô la khi các thị trường phản ứng với việc nới lỏng các hạn chế COVID-19 ở Trung Quốc và khả năng mờ nhạt rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ có thể nới lỏng tiền tệ diều hâu của mình nhiều vào cuối năm nay.

bitcoin-giá-và-altcoin-giảm-dài hạn-động lượng-vẫn-tiêu cực

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin giảm, chống lại quy định theo mùa; altcoin hỗn hợp

BTC đã tăng nhanh hơn mức tăng trước đó sau khi người mua thu một số lợi nhuận dưới mức kháng cự 33.000 đô la. Tiền điện tử có thể tìm thấy sự hỗ trợ, ban đầu ở mức 27.500 đô la và sau đó là 25.000 đô la. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ 4 giờ đã đạt đến mức bán quá mức vào thứ Hai, trước mức giảm giá hiện tại. Và trên biểu đồ hàng ngày, chỉ báo RSI đã quay trở lại dưới mốc 50 trung tính, cho thấy đà tăng tạm thời mất đi.

Trên biểu đồ hàng tuần, bitcoin dường như bị bán quá mức, mặc dù có các tín hiệu xung lượng tiêu cực. Điều đó cho thấy mức tăng có thể bị giới hạn vượt quá 35.000 đô la. Hiện tại, BTC chỉ còn khoảng một tuần nữa là có thể đăng ký một tín hiệu cạn kiệt đi xuống, trước đó đã xảy ra vào ngày 7 tháng 6 năm ngoái và vào ngày 10 tháng 1 năm nay. Tuy nhiên, mức đóng cửa hàng tuần trên 30.000 USD là cần thiết để xác nhận tín hiệu tăng giá ngắn hạn.

“Bitcoin và Ethereum đã từ bỏ lợi nhuận mà nó đã được hưởng kể từ cuối tuần sau khi S&P 500 chao đảo dẫn đến thua lỗ vào thứ Tư. “Đường mức sinh lời” đã được vượt qua cho chỉ số MVRV trong 30 ngày của chúng tôi, cho thấy rằng rủi ro đã tạm thời tăng cao hơn “, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Nguồn: Santiment

Hầu hết các altcoin đều giảm cùng với BTC. Ví dụ: Solana (SOL) đã giảm 10% trong 24 giờ qua, so với mức giảm 4% của BTC trong cùng thời kỳ. GALA và ADA đã giảm 7% vào ngày hôm qua. Tất cả niềm tin tốt đẹp đó đã tan thành mây khói vào đầu ngày hôm nay, với việc các nhà đầu tư quay trở lại trạng thái đề phòng rủi ro đã tô màu cho các động thái của họ trong suốt 8 tháng qua. Ether cũng giảm hơn 7% so với cùng kỳ, giao dịch ở mức khoảng 1.800 USD. Các altcoin khác thậm chí còn chìm sâu hơn với Luna Classic (LUNC), tên mới của LUNA ban đầu trên giao thức Terra, có thời điểm giảm 61%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,235 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address