Giá bitcoin và altcoin được xem là cuộc họp FOMC tiếp theo sắp diễn ra

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin và altcoin được xem là cuộc họp FOMC tiếp theo sắp diễn ra

Giá Bitcoin đã tăng trên 19.000 đô la sau khi giảm xuống dưới mức kháng cự đó qua đêm lần đầu tiên trong gần hai tuần. Ethereum đã có dấu hiệu thoát khỏi sự sụt giảm sau Hợp nhất khi nó tăng cùng với phần còn lại của 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 19,442.

bitcoin-price-and-altcoin-see-saw-as-the-next-fomc-meeting-nears

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin lấy lại 19.000 đô la và Ether tăng khi cuộc họp FOMC sắp diễn ra

Giá Bitcoin đã tăng 0,30% với khối lượng giao dịch hàng ngày mạnh mẽ. Giá dao động nhiều trong ngày khi tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường có thời điểm giảm xuống dưới 19.000 đô la. Giảm mạnh 3,47% nhưng giá đã đảo chiều khi thị trường Mỹ mở cửa. Sự sụt giảm xảy ra ở mức gấp sáu lần khối lượng giao dịch trung bình và ngụ ý một phản ứng thái quá đối với nhược điểm đã được điều chỉnh sau đó. Có rất ít báo cáo dữ liệu kinh tế có thể giải thích cho sự suy giảm này.

Ether (ETH) cao hơn 1,72%, kết thúc một đợt trượt giá bắt đầu sau khi Hợp nhất Ethereum thành công vào tuần trước. Nhìn vào biểu đồ hàng giờ của ether cho thấy một mô hình tương tự như BTC ở chỗ nó cũng giảm với khối lượng cao hơn trong giờ UTC 02:00, chỉ để đảo ngược hướng đi sau đó. Ether đã giảm khoảng 17% kể từ khi Hợp nhất.

“Thị trường tiền điện tử rõ ràng đã đạt được một tác động lớn trong tuần qua, nhưng thật thú vị khi thấy lợi ích xã hội đã thay đổi. ETH, XRP, ADA, MATIC và SHIB đã tăng lên trong các cuộc thảo luận, trong khi hầu hết các tài sản khác đang được thảo luận ít hơn nhiều ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đều có màu xanh sau khi tăng trong suốt cả ngày với XRP và SOL, mỗi loại gần đây đều tăng hơn 4% và ALGO tăng hơn 7%. XRP dẫn đầu mức tăng trong top 10 của CoinMarketCap, tăng 8,2% lên 0,38 đô la. Điều này xảy ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và Ripple Labs Inc., công ty phát hành mã thông báo, đang tìm kiếm một phán quyết tóm tắt trong vụ kiện kéo dài nhằm nỗ lực đưa ra kết luận mà không cần đưa ra xét xử. Solana là động lực lớn thứ hai, tăng 5,4% để giao dịch ở mức 32,70 đô la, trong khi Dogecoin tăng 2% để đổi chủ ở mức 0,058 đô la. Trong số các mã giảm giá nhiều nhất, TRX và UNI đều giảm khoảng một điểm phần trăm.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi kết quả của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FOMC) diễn ra vào ngày 20 – 21 tháng 9, dự kiến ​​sẽ kết thúc với một đợt tăng thêm 75 điểm cơ bản để chống lại lạm phát tiếp tục.

Các nhà phân tích thị trường tại CME Group hiện dự đoán có 19% khả năng Fed sẽ tăng lãi suất lên 100 điểm cơ bản, do Chỉ số giá tiêu dùng của tháng 8 đã bất chấp kỳ vọng cho thấy lạm phát đã thực sự tăng 0,1% trong cả tháng. Lãi suất tại Mỹ hiện nằm trong khoảng 2,25% – 2,5%.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address