Giá Bitcoin trượt xuống dưới 40.000 USD, mua hay bán?

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin trượt xuống dưới 40.000 USD, mua hay bán?

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 40.000 USD sau khi Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ đưa ra những bình luận thù địch. Vào thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 39,982.

bitcoin-giá-trượt-dưới 40000-mua-hoặc-bánBiểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin giảm xuống dưới 40.000 USD

Powell cho biết hôm thứ Năm rằng tại cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang sắp tới, Cục Dự trữ Liên bang sẽ xem xét nâng lãi suất chuẩn lên 50 điểm cơ bản (0,5 điểm phần trăm).

Một vài ngày trước, tiền điện tử hàng đầu đã đạt mức cao khoảng 43.000 đô la, mức cao nhất trong hơn mười ngày. Đây là một mức giá đáng kinh ngạc khi tài sản này đã giảm xuống mức thấp hàng tháng chỉ 39.000 đô la vào đầu tuần này. Mặt khác, BTC cuối cùng đã bị từ chối ở đầu địa phương của nó và nhanh chóng đảo ngược hướng đi. Giá trị của tài sản giảm mạnh xuống còn 40.000 đô la trong vòng vài giờ.

Khi phe bò mất hỗ trợ ở mức 40.000 đô la, một mức vẫn chưa được thiết lập như một đường có ý nghĩa trong năm nay, đồng tiền có giá trị nhất không thiếu các dự đoán tiêu cực trong trung hạn.

Bất chấp sự kiểm soát tiêu cực mạnh mẽ, giá bitcoin đã không thể giữ được các mức quan trọng là 41.500 đô la và 40.000 đô la. Những con gấu dự kiến ​​sẽ hướng tới mức thấp nhất là $ 38.536 từ thứ Hai, một mục tiêu rõ ràng cho những người vẫn đang tham gia giao dịch. Nếu mức dao động thấp bị phá vỡ, giá của BTC có thể gây thất vọng và giảm trở lại mức 36.000 đô la. Kết quả là giá trị vốn hóa thị trường của bitcoin đã giảm xuống còn 750 tỷ USD, vượt qua mức 800 tỷ USD vào đầu tuần này.

Giá của BTC phải mở trên $ 44.088,73 vào thứ Hai, vì chiến thắng của Macron sẽ khiến Đồng bạc xanh giảm thêm, cho phép khả năng tăng giá hơn nữa. Thêm vào đó là thực tế là tin tức từ Ukraine ngày càng trở nên hạng hai và lùi dần vào nền tảng, cho thấy rằng các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra và có thể đạt được giải pháp bất cứ lúc nào, vì các nỗ lực của lực lượng quân sự Nga hiện chỉ tập trung. ở phía tây, thay vì toàn bộ Ukraine.

Cuộc bầu cử Pháp là một sự kiện rủi ro đáng kể vào cuối tuần này. Nếu Le Pen, một ứng cử viên cực hữu, đánh bại Macron trong cuộc bầu cử, hãy mong đợi một sự thay đổi thị trường lớn và gây sốc vào các đêm Chủ nhật và thứ Hai trong phiên họp ASIA PAC.

Hiện tại, các nhà đầu tư đang chờ đợi và xem cung và cầu sẽ phản ứng như thế nào với vùng hỗ trợ. Kể từ cuối tháng 1, giá BTC đã giao dịch trong mô hình nêm tăng.

Một sự phục hồi được mong đợi ở mức giá so với mức hiện tại, với những con bò đực nhắm mục tiêu đến mốc 51.000. Tuy nhiên, trong quá trình này, phe bò phải đóng cửa trên đường EMA 50 ngày (Đường trung bình động theo cấp số nhân) ở mức 43.071 đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address