Giá bitcoin trượt dài trong ngày thứ ba, giảm xuống mức 20.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin trượt dài trong ngày thứ ba, giảm xuống mức 20.000 đô la

Giá Bitcoin trượt dài trong ngày thứ ba, một lần nữa có nguy cơ giảm xuống dưới mốc 20.000 đô la quan trọng. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 20.604 đô la.

bitcoin-giá-trượt-cho-ngày-thứ ba-quay đầu-giảm-xuống-20000

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin trượt dài; Di sản tiền điện tử hỗn hợp ở Hồng Kông cho Giám đốc điều hành sắp tới của FCA

Thị trường tiền điện tử suy yếu vào cuối tuần, với bitcoin trượt ngày thứ ba liên tiếp và giảm trở lại mức 20.000 đô la vào thời điểm báo chí vào Chủ nhật. Một số nhà phân tích hiện đang ghim $ 17,000 làm mức hỗ trợ thị trường quan trọng.

Việc đặt giá thầu mạnh hơn xung quanh mức 17.000 đô la, nếu Bitcoin giảm ở đó một lần nữa, sẽ là một tín hiệu mạnh mẽ cho phe bò và có thể cho thấy sự hình thành của đáy tiềm năng xung quanh mức giá đó. Các nhà giao dịch trong tuần này sẽ theo dõi chỉ số giá tiêu dùng mới nhất của Mỹ, dự kiến ​​vào thứ Tư. Báo cáo có thể ảnh hưởng đến kỳ vọng của thị trường đối với động thái tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang, tại cuộc họp vào cuối tháng này; tính đến lần đọc cuối cùng, lạm phát đã ở mức nhanh nhất trong bốn thập kỷ.

Một điểm cần lưu ý: Báo cáo hôm thứ Sáu vừa qua về tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ trong tháng Sáu đã làm giảm bớt một số lo ngại rằng đất nước đã rơi vào suy thoái; điều đó sẽ giúp Cục Dự trữ Liên bang dễ dàng hơn trong việc tăng lãi suất 75 điểm cơ bản (0,75% điểm), hoặc nhanh gấp ba lần so với các chu kỳ tăng lãi suất trước đây.

Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA), cơ quan giám sát tài chính của quốc gia, đã thông báo hôm thứ Sáu rằng Ashley Alder, Giám đốc điều hành của Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai của Hồng Kông, sẽ đảm nhận vị trí chủ tịch vào tháng 1 năm 2023. Trong khi Adler có một danh sách dài các thành tích điều chỉnh thị trường chứng khoán tài chính truyền thống của Hồng Kông, sơ yếu lý lịch của anh ấy không xuất sắc khi giao dịch với tiền điện tử.

Chế độ cấp phép được thông qua gần đây của Hồng Kông đối với các sàn giao dịch, được giám sát bởi Adler’s SFC, loại trừ các nhà đầu tư không được công nhận giao dịch trên các sàn giao dịch này (được gọi là Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo hoặc VASP, theo thuật ngữ địa phương). Đối với nhiều lời chỉ trích như Gary Gensler của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ nhận được, đây không bao giờ là điều mà SEC đã xem xét.
Thứ hai, bất kỳ sàn giao dịch nào phục vụ Hồng Kông, ngay cả khi đặt ở nước ngoài, sẽ cần phải tuân thủ các yêu cầu cấp phép tương tự này.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 917 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,8%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address