Giá Bitcoin tiếp tục trôi xuống dưới 60.000 đô la, ETH giữ ổn định trên 4.300 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin tiếp tục trôi xuống dưới 60.000 đô la, ETH giữ ổn định trên 4.300 đô la

Giá Bitcoin lại chạm mức quan trọng 60.000 đô la vào ngày hôm qua. Sau đó, phe bò tiếp tục đấu tranh để đẩy giá xuống thấp hơn. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 58.499 đô la, ghi nhận mức giảm 11% trong bảy ngày qua.

thị trường tiền điện tử-đã-bắt đầu-phục hồi-phiên-với-bitcoin-giá-tăng-trên-58000

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin vẫn được thiết lập để kết thúc tuần này trong sắc đỏ

Đầu tuần này, vua tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất là 55.567 đô la, gây ra nghi ngờ về tuổi thọ của thị trường tăng giá đang diễn ra. Bất chấp sự phục hồi, tiền điện tử hàng đầu vẫn đang trên đà giảm giá hàng tuần lớn nhất kể từ đầu tháng 9. Nó hiện đã giảm hơn 11% kể từ đầu tuần.

Bitcoin cũng giảm 2% trên biểu đồ hàng tháng mặc dù đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 69.044 11 ngày trước. Các nhà phân tích tiền điện tử đã xem xét một tuần có thể có hoạt động giao dịch giảm do kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn của Hoa Kỳ vào thứ Năm.

Các nhà đầu tư theo dõi bitcoin như một biện pháp phòng ngừa lạm phát cũng sẽ tìm hiểu sớm về cách người mua sắm trong kỳ nghỉ phản ứng với mức tăng giá tiêu dùng nhanh nhất trong ba thập kỷ. Điều đó đặc biệt đúng khi sự tắc nghẽn của chuỗi cung ứng làm cản trở việc phân phối một số mặt hàng trong khi không khuyến khích các nhà bán lẻ giảm giá sâu.

Một điểm nổi bật khác trong tuần này có thể đến từ một thông báo dự kiến ​​từ Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden về việc ông chọn lãnh đạo Cục Dự trữ Liên bang. Thông báo có thể có ý nghĩa đối với quy định của ngành tiền điện tử và chính sách tiền tệ. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng hai ứng cử viên hàng đầu – Chủ tịch đương nhiệm Jerome Powell và Thống đốc Fed Lael Brainard – có quan điểm chính sách giống nhau đến mức sự lựa chọn có thể không tạo ra sự khác biệt lớn.

Cuối tuần đã chứng kiến ​​rất ít bằng chứng về bất kỳ sự bứt phá nào khỏi mô hình thị trường gần đây, nơi BTC dường như đang thiết lập một phạm vi giá mới xung quanh mức quan trọng 60.000 đô la.

Theo Eqonex, việc không giữ được trên $ 58,850 có thể khiến giá giảm xuống $ 56,670 và từ đó, có thể xảy ra mức thoái lui sâu hơn xuống $ 53,165. Một động thái cao hơn có thể nhanh chóng khiến giá giao dịch đạt tới 61.750 đô la, nhưng mức tăng có thể được giới hạn ở khoảng 64.850 đô la.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn ở trong tình trạng ảm đạm, với Avalance (AVAX) và Crypto.com Coin (CRO) là những ngoại lệ duy nhất.

“CRO đã chứng kiến ​​một sự đột phá lớn vào cuối tuần này, khi các mức cao hơn được tạo ra nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ của khối lượng giao dịch. Việc mua 700 triệu đô la Mỹ quyền đặt tên cho ngôi nhà của Lakers có thể đã đưa Cryptocom lên bản đồ chính thống ”, Santiment nói.

bitcoin-giá-tiếp tục-trôi-xuống dưới 60000-eth-giữ-ổn định-trên 4300

Nguồn: Santiment

Trong khi đó, Avalanche (AVAX) đã tăng hơn 120% trong tháng 11. Đồng tiền này đã thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch sau khi công ty kế toán Deloitte công bố kế hoạch xây dựng nền tảng cứu trợ thảm họa của mình trên chuỗi khối Avalanche.

Trong một bước khác cho thấy sự chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng, Chủ tịch Nayib Bukele của El Salvador đã công bố sự ra mắt của thành phố Bitcoin, được cung cấp năng lượng địa nhiệt và ban đầu được tài trợ bằng trái phiếu Bitcoin trị giá 1 tỷ đô la. Việc mua mạnh ở các mức thấp hơn có thể thúc đẩy Bitcoin lên trên 60.000 đô la và liệu các altcoin có tham gia vào quá trình phục hồi không?

Hầu hết các tài sản kỹ thuật số trên thị trường kết thúc ngày thấp hơn. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 2,581 nghìn tỷ đô la và sự thống trị của Bitcoin là 42,3%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address