Giá bitcoin tiếp tục giao dịch quanh mức 40.000 đô la sau khi hoạt động ổn định trong tuần qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin tiếp tục giao dịch quanh mức 40.000 đô la sau khi hoạt động ổn định trong tuần qua

Giá bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tuần khoảng 38.547 USD vào đầu ngày thứ Hai trước khi tăng trở lại trên 40.000 USD vào cuối ngày. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 40,831.

bitcoin-giá-tiếp tục-giao dịch-khoảng 40000-sau-hiệu suất cố định-trong tuần qua

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin trong một thời gian ngắn chạm mức thấp nhất trong 5 tuần quanh 38.547 đô la, sau đó tăng lên và kết thúc ngày giao dịch cao hơn

Tuy nhiên, nhìn chung, hành động giá có vẻ khá ổn – chỉ một ngày nữa được chi tiêu trong phạm vi dài hàng tháng hiện nay từ khoảng 36.000 đô la đến 48.000 đô la. Tính đến thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn nhất đã được đổi chủ với giá khoảng 40.831 đô la.

“Vào một ngày phục hồi tốt đẹp đối với tiền điện tử, khối lượng giao dịch đã tăng lên đáng kể sau một ngày cuối tuần đặc biệt không hoạt động khi giá nhanh chóng quay trở lại mức giá giảm trước thứ Năm. Xin chúc mừng những người đã đủ mạnh dạn để mua đồ nhúng vào cuối tuần vừa qua ”, Santiment đưa tin.

bitcoin-giá-tiếp tục-giao dịch-khoảng 40000-sau-hiệu suất cố định-trong tuần qua

Nguồn: Santiment

Bitcoin dường như đang ổn định sau khi giảm 15% trong hai tuần qua. Cho đến nay, tiền điện tử đang giữ mức hỗ trợ trên 37.000 đô la, tương tự như những gì đã xảy ra vào đầu tháng 3. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của biểu đồ bốn giờ đang tăng từ mức quá bán bất chấp xu hướng giảm giá gần đây. Điều đó có thể báo hiệu hoạt động tăng giá đối với vùng kháng cự $ 45,000.

Tuy nhiên, BTC vẫn ở trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ quanh mức giá 40.000 đô la trong vài tháng qua. Một tín hiệu xung lượng tích cực trên biểu đồ hàng ngày là cần thiết để báo hiệu sự phục hồi giá bên ngoài phạm vi giao dịch hiện tại. Trên biểu đồ hàng tuần, BTC đang giữ mức hỗ trợ dài hạn trên mức trung bình động 100 tuần ở mức 35.700 đô la. Các chỉ số xung lượng tích cực vẫn còn nguyên vẹn trong trung hạn, mặc dù có các tín hiệu giảm trên biểu đồ hàng tháng.

Ether đã nhanh chóng giảm xuống dưới 3.000 đô la, đạt mức thấp nhất là 2.880 đô la trước đó trước khi phục hồi trên 3.000 đô la. Người mua đang bắt đầu quay trở lại, thường xảy ra vào nửa cuối tháng – một mô hình được một số nhà phân tích quan sát trong năm nay. Hơn nữa, dữ liệu lịch sử cho thấy cổ phiếu và tiền điện tử đang bước vào thời kỳ mạnh mẽ theo mùa vào tháng 4 và tháng 5, điều này có thể khuyến khích tăng giá trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, rủi ro địa chính trị và quy định vẫn còn. Ví dụ, giao tranh giữa Nga và Ukraine gia tăng vào cuối tuần qua, điều này khiến một số nhà đầu tư phải căng thẳng. Và trong thị trường tiền điện tử, bằng chứng mới về rửa tiền và hack có thể gây rắc rối cho các nhà hoạch định chính sách trên toàn thế giới.

Hiện tại, một số altcoin đã hoạt động tốt hơn bitcoin vào thứ Hai, cho thấy sự thèm muốn rủi ro của các nhà giao dịch lớn hơn. Terra (LUNA) và Monero (XMR) đã tăng 8% trong 24 giờ qua, so với mức tăng 2% của BTC so với cùng kỳ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,894 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address