Giá Bitcoin thắt chặt gần $ 21,000; Ether cũng tăng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin thắt chặt gần $ 21,000; Ether cũng tăng

Đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã tăng điểm trong ngày thứ ba liên tiếp, vượt qua mức 21.000 đô la trong giao dịch hôm thứ Ba. Giá Bitcoin gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 20.600 đô la, tăng khoảng 1% và bỏ xa mức thấp nhất trong hai năm dưới 18.000 đô la mà nó đã giảm mạnh vào thứ Bảy. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 20.484 đô la.

bitcoin-giá-bám-chặt-gần-21000-ether-cũng-tăng

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin hiện đang tăng; Ether có màu xanh lục

Các nhà phân tích tỏ ra bi quan về sức mạnh duy trì của cuộc biểu tình, lưu ý rằng sự gia tăng biến động có lẽ liên quan đến việc các nhà đầu tư lớn mua vào những đợt giảm giá gần đây và sự tiếp diễn của các điều kiện cơ bản, bao gồm sự hỗn loạn toàn cầu, giá tăng và suy thoái kinh tế đã gây cản trở thị trường tiền điện tử trong quá khứ tám tháng. Các nhà đầu tư đang lo sợ, và sự gia tăng không thường xuyên, họ đã cố gắng phòng thủ cho đến khi có bằng chứng chắc chắn rằng nền kinh tế đã đi lên lâu dài hơn. Sự sụp đổ của đồng stablecoin TerraUSD (UST) vào tháng trước và những thất bại gần đây liên quan đến nền tảng cho vay DeFi C và quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows càng làm dấy lên nỗi sợ hãi của họ.

“Tỷ lệ nguồn cung của Bitcoin tiếp tục duy trì ở mức thấp được thấy lần cuối vào tháng 11 năm 2018. Đây là một tín hiệu tốt về rủi ro bán tháo trong tương lai được hạn chế. Trong khi đó, nguồn cung Tether tiếp tục tăng vọt trên các sàn giao dịch, cho thấy sức mua lớn hơn ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 1.130 đô la, tăng 1,7%. Các altcoin lớn khác gần đây đều tăng điểm với DOGE có thời điểm tăng 10% và SOL tăng hơn 5%. Sự tăng giá của Cryptos đi kèm với thị trường chứng khoán, vốn tăng trong bối cảnh các nhà đầu tư có khả năng quay trở lại tạm thời với các tài sản rủi ro hơn. Nasdaq tập trung vào công nghệ đã tăng 2,5%, trong khi S&P 500, có một thành phần công nghệ nặng, tăng gần như tương tự.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 902 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,3%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address