Giá bitcoin tăng vượt 48.000 đô la và đang cố gắng đảo ngược sự khởi đầu giảm giá trong năm

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin tăng vượt 48.000 đô la và đang cố gắng đảo ngược sự khởi đầu giảm giá trong năm

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất 48.000 đô la vào đầu ngày hôm nay, chuyển biến tích cực trong năm sau xu hướng giảm trong nhiều tháng. BTC được giao dịch ở mức khoảng 47.415 đô la vào thời điểm báo chí và tăng 5% trong 24 giờ qua.

bitcoin-giá-tăng-trước-48000-và-đang-cố gắng-đảo-ngược-giảm-bắt-đầu-năm

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin phục hồi khi những người nắm giữ tiền điện tử tích lũy

Hoạt động mua bitcoin đã tăng tốc vào cuối tuần khi các tín hiệu xung lượng chuyển sang tích cực. Tiền điện tử đã vượt qua ngưỡng kháng cự ban đầu ở mức 46.000 đô la, mặc dù mức kháng cự mạnh hơn tại đường trung bình động 200 ngày, hiện ở mức 48.289 đô la, có thể ngăn chặn đà tăng giảm.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của biểu đồ hàng ngày đang tiếp cận vùng quá mua, tương tự như những gì đã xảy ra vào tháng 10 năm ngoái, trước khi bán tháo. Tuy nhiên, lần này, người mua dường như đang nhắm mục tiêu đến sự đảo ngược 50% của xu hướng giảm kéo dài bốn tháng, điều này sẽ mang lại mức tăng bổ sung lên 50,966 đô la. Các tín hiệu xung lượng trên biểu đồ hàng tuần đã được cải thiện đáng kể, trước đó đã được thấy ở mức thấp nhất trong tháng 7 là 29.400 đô la. Tuy nhiên, xung lượng vẫn tiêu cực trên biểu đồ hàng tháng, điều này có thể trì hoãn một đợt tăng giá đáng kể trong ngắn hạn.

“Bitcoin có thể đã kết thúc vào thứ Hai gần như không đổi, nhưng không phải trước khi lần đầu tiên nó lên trên 48 nghìn đô la, đã gây ra cảnh tượng chào đón về khối lượng xã hội quay trở lại tài sản vốn hóa một thị trường trong tiền điện tử. Về mặt altcoin, WAVES đã đứng cao trên 100 gói hàng đầu ”, Santiment báo cáo.

bitcoin-giá-tăng-trước-48000-và-đang-cố gắng-đảo-ngược-giảm-bắt-đầu-năm

Nguồn: Santiment

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai, đã được đổi chủ dưới $ 3.400, tăng khoảng 3% trong cùng thời kỳ, so với mức tăng 25% của Solana (SOL). Sự phục hồi của các altcoin so với BTC phản ánh sự thèm muốn rủi ro lớn hơn của các nhà đầu tư tiền điện tử. Hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đã dành phần lớn ngày thứ Hai để tăng giá.

Một số người có thể nói rằng việc giá Bitcoin tăng lên trên 47.000 đô la là cái đinh trong quan tài đối với những con gấu vì tiền điện tử đã thể hiện sức mạnh trong thời kỳ bất ổn kinh tế vĩ mô toàn cầu.

Không có dấu hiệu tăng giá từ các nhà giao dịch bán lẻ châu Á, được đo bằng mức phí bảo hiểm Tether của CNY, và không có dấu hiệu nào về áp lực từ lực lượng đòn bẩy dài (người mua) trên thị trường kỳ hạn. Do đó, tâm lý thị trường tiền điện tử tổng thể là trung lập.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 2,130 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,3%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address