Giá Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất trong ba tháng; các loại tiền điện tử lớn khác cũng đạt được

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất trong ba tháng; các loại tiền điện tử lớn khác cũng đạt được

Giá Bitcoin đã vượt qua 46.800 đô la, tăng hơn 4% trong khoảng thời gian hai giờ để đạt mức cao nhất trong ba tháng. Kể từ Chủ nhật tuần trước, Bitcoin đã tăng hơn 12% sau khi tăng sáu ngày liên tiếp, mặc dù nó vẫn ở mức 47.200 đô la khởi điểm vào năm 2022. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 46.828 đô la.

bitcoin-giá-tăng-cao-ba tháng-cao-khác-tiền-mã-hóa-cũng-tăng

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin vượt qua 46.500 đô la để đạt mức cao nhất trong 3 tháng

Bitcoin dường như bị mua quá nhiều trên biểu đồ trong ngày, dẫn đến sự sụt giảm giá trong ngắn hạn. Tiền điện tử phải đối mặt với mức kháng cự ban đầu gần 46.000 đô la, mức cao nhất của phạm vi giao dịch kéo dài ba tháng. Tuy nhiên, hỗ trợ từ $ 40.000 đến $ 42.000 có thể ổn định các đợt pullback.

BTC đã thiết lập mức giá thấp hơn so với mức đáy tháng 6 năm 2021 trên biểu đồ hàng tuần, khoảng 28.800 đô la. Năm nay, mức thấp nhất trong chu kỳ đạt được vào ngày 24 tháng 1 ở mức 33.100 đô la, cho thấy sức mua mới. Hơn nữa, các tín hiệu xung lượng đang trên đà chuyển sang tích cực, có thể hỗ trợ một đợt phục hồi ngắn hạn.

Mức kháng cự mạnh hơn được nhìn thấy ở mức $ 50,996, mức thoái lui 50% của xu hướng giảm trước đó. Cuộc biểu tình của BTC có thể bị đình trệ tại thời điểm đó, tương tự như những gì đã xảy ra vào tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, lần này, sức mạnh theo mùa từ tháng 4 đến tháng 5 có thể giữ cho người mua hoạt động, mặc dù trong phạm vi giao dịch kéo dài một năm.

Trên biểu đồ hàng tháng, các tín hiệu xung lượng vẫn là tiêu cực. Điều đó có nghĩa là mức tăng bị hạn chế do mức kháng cự trên cao vững chắc từ các đỉnh giá tháng 4 và tháng 11.

“Bitcoin hiện đã quay trở lại mức 46,8 nghìn đô la lần đầu tiên kể từ ngày 4 tháng 1. Mức cao nhất trong 11 tuần xuất hiện khi những lo ngại về lạm phát, chiến tranh và COVID19 đều đã giảm bớt đáng kể, mang lại cho các nhà giao dịch BTC mức lợi nhuận giao dịch trung hạn trung bình là hơn 10% ”, Santiment báo cáo.

bitcoin-giá-tăng-cao-ba tháng-cao-khác-tiền-mã-hóa-cũng-tăng

Nguồn: Santiment

Ether và hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác cũng nở rộ. Vào Chủ nhật, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường theo mô hình tương tự như bitcoin và đang đổi chủ ở mức hơn 3.270 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Hai. Solana, Cardano và Avalanche, trong số các altcoin khác, cũng có màu xanh. Tiền meme phổ biến cho Dogecoin và Shiba Inu lần lượt là khoảng 6% và 3,4%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 2,106 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,3%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address