Giá Bitcoin tăng vọt lên mức 40.000 đô la, XRP, SOL, DOT và AVAX là một trong những hoạt động tốt nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin tăng vọt lên mức 40.000 đô la, XRP, SOL, DOT và AVAX là một trong những hoạt động tốt nhất

Thị trường tiền điện tử đã chuyển sang màu xanh lục sau cuộc họp FOMC mới nhất, với Cardano dẫn đầu. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang giao dịch gần $ 40.000, ở mức $ 39.537.

bitcoin-price-tăng vọt-hướng tới-40000-xrp-sol-dot-and-avax-are-in-the-best-performance

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin chạm mắt 40.000 đô la

Như Tin tức AZCoin đã báo cáo, cuộc họp FOMC ngày hôm qua đã tác động tích cực đến hầu hết thị trường tiền điện tử, với Bitcoin tăng vọt lên 40.000 đô la. Hầu hết các altcoin cũng có màu xanh lá cây. Cardano, Solana, Polkadot và Avalanche là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tốt nhất.

Kể từ khi bị từ chối vào tuần trước ở mức trên 40.000 đô la, bối cảnh đối với tiền điện tử chính đã khá giảm. Nó nhanh chóng giảm trở lại dưới mức đó và tiếp tục mất giá. Điều này dẫn đến việc giảm xuống mức thấp nhất trong hai tháng dưới 37.500 đô la.

Mặc dù phục hồi và thách thức 39.000 đô la trong vài ngày tới, tài sản cuối cùng vẫn thất bại và giảm trở lại dưới 38.000 đô la, như đã báo cáo ngày hôm qua.

Nó đã tiếp cận và đứng quanh 38.500 đô la trước cuộc họp FOMC rất được mong đợi, diễn ra vào tối ngày hôm qua. Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết định chế này sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản (thay vì 75 điểm như dự kiến).

Điều này ảnh hưởng tích cực đến giá BTC, tăng lên mức cao nhất trong ngày là 40.000 đô la. Tiền điện tử đã giảm giá vài trăm đô la, nhưng nó vẫn tăng khoảng 2% trong ngày. Như vậy, vốn hóa thị trường của nó là trên 750 tỷ đô la.

Altcoin cũng có tình trạng tồi tệ vào tuần trước, nhưng màu xanh lá cây đã chiếm lĩnh thị trường ngay bây giờ. Ethereum đã giảm xuống 2.700 đô la một ngày trước đó nhưng đã đứng trên 2.900 đô la. Điều này xảy ra sau khi tăng 2,5% trên quy mô hàng ngày.

Một đợt bơm giá tương tự đã đẩy Binance Coin lên 400 đô la, trong khi XRP đạt gần 0,65 đô la sau khi tăng 3,7% trong ngày. Cardano tăng hơn 9% và đóng cửa ở mức 0,9 đô la. Solana giao dịch trên $ 90 sau khi tăng 6%. Polkadot (5%) và Avalanche (8%) có màu xanh lục.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng khoảng 60 tỷ đô la mỗi ngày và hiện ở mức 1,8 nghìn tỷ đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address