Giá Bitcoin tăng trở lại trên $ 20K; Ether tăng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin tăng trở lại trên $ 20K; Ether tăng

Sau khi lặn vào Chủ nhật ngắn hạn, giá Bitcoin đã quay trở lại mức hỗ trợ mới trên 20.000 đô la. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch ở mức khoảng 21.250 đô la, tăng khoảng 3% trong 24 giờ qua. Khả năng phục hồi của BTC cung cấp một phần củng cố cho các nhà đầu tư nghĩ rằng sự sụt giảm của tiền điện tử xuống 19.500 đô la là dấu hiệu báo trước cho một đợt sụt giảm lớn hơn xuất phát từ lời thề của Chủ tịch Fed Jerome Powell sẽ tiếp tục xu hướng diều hâu tiền tệ của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ.

Giá Bitcoin và sự phục hồi của Ether đã chững lại trong 3 ngày giảm điểm

Bitcoin bắt đầu tuần trong lãnh thổ tích cực, tăng 3% về khối lượng giao dịch trung bình. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã phục hồi sau ba ngày thua lỗ liên tiếp.

Ether quay trở lại mô hình hoạt động tốt hơn bitcoin, gần đây đã tăng hơn 7%. ETH hiện đang đổi chủ trên 1.500 đô la sau khi giảm xuống dưới mức quan trọng về mặt tâm lý này vào cuối tuần. Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã tăng mạnh hơn BTC trong vài tháng qua khi chuỗi khối Ethereum gần Hợp nhất, điều này sẽ thay đổi giao thức từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần tiết kiệm năng lượng hơn.

“Uniswap đã chứng kiến ​​một cuộc thảo luận lớn tăng trên Twitter. Điều này nhiều hơn là do có rất nhiều tài khoản lừa đảo đã nhắm mục tiêu các nhà giao dịch ngây thơ thông qua trả lời bình luận tự động. Như mọi khi, hãy thận trọng với những đảm bảo về tiền điện tử nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Các altcoin khác trong top 20 theo vốn hóa thị trường đều có màu xanh, hầu hết trong số đó đều ổn định, với ATOM và LRC gần đây đã tăng lần lượt 12% và 8%. AVAX đã tăng hơn 5%, lấy lại nền tảng đã mất sau khi một trang web tự mô tả là “người tố cáo” vào Chủ nhật cáo buộc Ava Labs, công ty đứng sau chuỗi khối Avalanche, lớp1, trả tiền cho luật sư để làm tổn thương đối thủ cạnh tranh và khiến các nhà quản lý không đồng ý. Hôm thứ Hai, Giám đốc điều hành Ava Labs Emin Gün Sirer phủ nhận công ty đã tham gia vào bất kỳ chiến dịch bôi nhọ hậu trường nào.

Altcoin đã được trộn lẫn. Avalanche (AVAX) và Polygon (MATIC) lần lượt giảm 4% và 0,9%, trong khi Uniswap (UNI) tăng 4,7%. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 975 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39,5%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address