Giá bitcoin tăng trở lại trên 20.000 đô la bất chấp tình hình lạm phát nóng ở Mỹ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin tăng trở lại trên 20.000 đô la bất chấp tình hình lạm phát nóng ở Mỹ

Một nhà phân tích nói “meh” khi bitcoin tăng trở lại trên 20 nghìn đô la, khi các báo cáo xuất hiện rằng công ty cho vay tiền điện tử gặp khó khăn Celsius có thể chuẩn bị nộp đơn phá sản. Các thương vụ mua bán và sáp nhập Các chủ ngân hàng đang chứng kiến ​​một loạt các thương vụ bắt nguồn từ cuộc khủng hoảng thị trường hiện nay. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức $ 20,229.

bitcoin-price-vuốt-ngược-trên-20000-mặc dù-một-nóng-chúng tôi-lạm phát-đọc

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin cao hơn, tăng lần đầu tiên sau sáu ngày và thu về hơn 20.000 đô la

Kỳ vọng vào thứ Tư là lạm phát cao của Hoa Kỳ trong tháng Sáu sẽ thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang tích cực hơn trong việc thắt chặt các điều kiện tiền tệ để làm chậm sự tăng giá tiêu dùng – và điều đó sẽ gây áp lực tiêu cực lên giá đối với các tài sản rủi ro, từ chứng khoán sang Bitcoin.

Trong thị trường tài sản kỹ thuật số, mã thông báo MATIC của Polygon đã tăng 11% sau khi được chọn là một trong sáu công ty tham gia chương trình Accelerator của Disney. Mối quan tâm đến việc mua bán và sáp nhập trong lĩnh vực tiền điện tử đang đạt được sức hút trong bối cảnh thị trường gấu và lãi suất đầu tư mạo hiểm giảm.

Các công ty cung cấp tiền mặt, chẳng hạn như sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đang sử dụng nguồn lực của họ để tận dụng tài sản khó khăn trong thời kỳ hỗn loạn. Đối tác của sàn giao dịch Hoa Kỳ, FTX US, gần đây đã có được tùy chọn mua công ty tiền điện tử có liên quan đến BlockFi với giá lên đến 240 triệu đô la, sau khi cung cấp hạn mức tín dụng 400 triệu đô la.

“Thực phẩm, tiền thuê nhà và khí đốt tiếp tục cho thấy # lạm phát lớn, theo dữ liệu CPI mới nhất. Tiền điện tử đã cho thấy mối tương quan của nó với những mối quan tâm này trong suốt cả năm. Các nền tảng xã hội đang chứng kiến ​​mức độ quan tâm cao nhất mọi thời đại của họ đối với chủ đề này ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

“Với sự biến động rất phổ biến khi dữ liệu #CPI xuất hiện và các quyết định của FOMC sắp xảy ra, chúng tôi đã đi sâu vào dữ liệu và tiết lộ những gì cá voi $ BTC, ETH, XRP, LINK và MATIC hiện đang làm”, Santiment lưu ý.

Hình ảnh

“Giá của Cardano giảm 69% vào năm 2022 và điều này đã khiến tâm lý xã hội đối với tài sản 8 vốn hóa thị trường giảm mạnh hơn hầu hết. Lần cuối cùng đám đông tiêu cực như thế này vào tháng 1, ADA đã tăng trở lại + 24% trong 5 ngày cho đến khi tâm lý tích cực trở lại ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

PolygonNetwork đã tận hưởng một ngày giá tốt đẹp + 20% khi tiền điện tử được hưởng một cú bơm nhẹ sau dữ liệu CPI. Hãy thận trọng với thực tế là các nhà giao dịch trung bình đang + 28% trên MATIC trong 30 ngày qua, đây là mức cao nhất kể từ tháng 10. Có thể cần thời gian hồi chiêu.

Hình ảnh

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 900 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,9%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address