Giá bitcoin tăng trở lại nhỏ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin tăng trở lại nhỏ

Bitcoin đối mặt với áp lực giảm khiến nó mất hỗ trợ 30.000 đô la, nhưng nó không giảm xuống dưới mức 25.000. Vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin gần đây đang giao dịch trên 30.600 đô la, tăng khoảng 3% trong 24 giờ qua và khoảng 15% từ độ sâu 25.500 đô la mà nó đã chìm vào giữa thứ Sáu.

bitcoin-price-mounts-a-small-comeback

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin đang trên đà giảm bảy tuần liên tiếp đầu tiên

BTC đã tăng lên 30.000 đô la khi người mua phản ứng với các điều kiện bán quá mức. Tuy nhiên, bất kỳ mức tăng nào dường như đều có giới hạn và tiền điện tử có thể đối mặt với mức kháng cự ở mức 33.000 đô la và 35.000 đô la. Các tín hiệu xung lượng vẫn tiêu cực trên các biểu đồ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, điều này thường dẫn đến một khoảng thời gian lợi nhuận thấp hoặc âm. Hơn nữa, BTC đang trên đà giảm lần đầu tiên trong bảy tuần liên tiếp. Đó cũng là một dấu hiệu của động lượng giá tiêu cực.

BTC đang tiếp cận mức hỗ trợ thấp hơn gần mức trung bình động 200 tuần của nó, hiện ở mức 21.800 đô la. Hỗ trợ ngay lập tức là từ 27.000 đến 30.000 đô la, có thể ổn định hành động giá trong vài ngày tới. Ngoài ra, các tín hiệu xu hướng ngược ngắn hạn xuất hiện trên biểu đồ, điều này thường dẫn đến một đợt tăng giá ngắn hạn.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của biểu đồ hàng tuần là mức quá bán nhiều nhất kể từ tháng 3 năm 2020, mặc dù mức kháng cự mạnh và xung lượng tiêu cực cho thấy mức tăng hạn chế trong vài tháng tới.

BTC đang trên đà sụt giảm trong bảy tuần liên tiếp đầu tiên.

Biểu đồ BTC / USD 1 tuần | Nguồn: TradingView

Khi sự trở lại trôi qua, nó không nhiều. Nhưng Bitcoin sẽ lấy những gì nó có thể nhận được vào thời điểm này. Vì vậy, các loại tiền điện tử khác sẽ bị ảnh hưởng vào tuần trước bởi sự kết hợp độc hại của bất ổn địa chính trị, lãi suất tăng, lo ngại suy thoái và sự sụp đổ của stablecoin terraUSD (UST) và mã thông báo LUNA ủng hộ nó.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, gần đây đã tăng tương tự và đổi chủ ở mức khoảng 2.100 đô la vào đầu tuần, giảm xuống dưới 1.800 đô la lần đầu tiên sau hai tháng. Hầu hết các altcoin lớn đã trải qua ngày Chủ nhật tốt trong sắc xanh, phục hồi một số nền tảng mà họ đã mất vào tuần trước khi vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 300 tỷ đô la. SOL đã tăng hơn 10% tại một thời điểm, mặc dù giá 55 đô la của nó đã giảm từ hơn 70 đô la vào đầu tuần. ADA, AVAX và AXS đã đăng tăng dao động từ 9% đến 11%. BCH là một trong số ít những mã giảm giá.

Khi tuần này khép lại ở Châu Á, LUNA và UST đã bị hủy niêm yết khỏi hầu hết các sàn giao dịch do blockchain Terra bị tạm dừng trong chín giờ (hiện đã hoạt động trở lại) và thị trường dường như từ chối kế hoạch phục hồi.

Terraform Labs, công ty đã đăng ký tại Singapore đứng sau giao thức Terra không có văn phòng thường trú. Địa chỉ Singapore mà nó cung cấp là đại lý đăng ký, trụ sở của hàng trăm công ty Singapore. Các văn phòng của nó được thuê không gian làm việc chung trên toàn thế giới; giống như nhiều công ty khởi nghiệp Web 3, không có trụ sở chính thức. Tài sản duy nhất mà công ty có là từ Đội bảo vệ Quỹ Luna. Tổ chức phi lợi nhuận này, cũng được đăng ký tại Singapore và được giám sát bởi Do Kwon, kiểm soát các ví hỗ trợ chốt UST trong thời gian biến động mạnh. Phần lớn các ví này hiện đã trống, với thứ giá trị duy nhất còn lại là khoảng 69 triệu đô la trong mã thông báo tuyết lở (AVAX).

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,323 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,5%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address