Giá Bitcoin tăng trở lại bất chấp báo cáo tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Hoa Kỳ tiêu cực

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin tăng trở lại bất chấp báo cáo tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Hoa Kỳ tiêu cực

Nền kinh tế Mỹ dường như đang tiến tới một cuộc suy thoái nếu nó chưa đến. Nhưng thật khó để dự đoán BTC và các loại tiền điện tử khác sẽ hoạt động như thế nào trong những tuần tới. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức 23.784 đô la.

bitcoin-giá-tăng-trở lại-bất chấp-tiêu cực-chúng tôi-tổng-sản phẩm-quốc nội-gdp-báo cáo

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Bitcoin và Ether tăng vọt trong ngày thứ ba liên tiếp

Lãi suất đang tăng lên. Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Mỹ giảm. Nhưng các nhà đầu tư tiền điện tử đã thích những gì họ đã nghe gần đây về những nỗ lực ngăn chặn lạm phát và con đường kinh tế có thể có về phía trước khi Bitcoin, Ether và hầu hết các tài sản kỹ thuật số lớn khác tăng vọt trong ngày thứ ba liên tiếp.

“Khi thị trường giao dịch tiếp tục thách thức kỳ vọng của đám đông, Bitcoin, S&P 500, vàng và bạc đều tăng. Điều này được đưa ra sau khi tin tức được công bố rằng Hoa Kỳ có GDP -0,9% trong quý 2 năm 2022, về mặt kỹ thuật ngụ ý rằng hiện đang có một cuộc suy thoái chính thức ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Bitcoin gần đây đã được giao dịch ở mức gần 23,900 USD, tăng hơn 4% trong 24 giờ qua khi thị trường tiếp tục áp dụng các bước mới nhất của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ để dập tắt lạm phát và các chỉ số cho thấy nền kinh tế đang chậm lại nhưng không rơi vào suy thoái. Đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã phá vỡ 24.000 đô la lần đầu tiên trong hơn một tuần tại một thời điểm mặc dù GDP giảm mạnh hơn dự kiến.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường sau bitcoin, lần đầu tiên tăng hơn 1.700 đô la kể từ đầu tháng 6. Các loại tiền điện tử lớn khác đều chìm trong sắc xanh với ETC và BCH đều tăng hơn 20% tại một thời điểm.

“Ethereum đã có một ngày thứ Năm lớn, lần đầu tiên tăng vọt trên 1.770 đô la kể từ ngày 10 tháng 6. Mức tăng đột biến này chỉ hai ngày sau khi ETH gợi ý về một động thái lớn sau hoạt động địa chỉ Cao nhất mọi thời đại của nó, lần đầu tiên trong lịch sử vượt hơn 1 triệu ”, Santiment nói thêm.

Hình ảnh

Các loại tiền điện tử lớn khác đều chìm trong sắc xanh với ETC và BCH đều tăng hơn 20% tại một thời điểm. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,096 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,6%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address