Giá bitcoin tăng trên mặt đất chỉ trên 20.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin tăng trên mặt đất chỉ trên 20.000 đô la

Vào một ngày pháo hoa và vụ đánh bom ở Mỹ, tiền điện tử cũng có một chút để ăn mừng. Bitcoin tăng trở lại ngưỡng 20.000 đô la, đây là điểm quan sát tâm lý kể từ đầu mùa hè đối với các nhà đầu tư đánh giá độ dài của thị trường gấu hiện tại. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức $ 20,246.

bitcoin-giá-tăng-trên mặt đất-lơ lửng trên 20000

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin tăng nhưng vẫn tồn tại dưới 20.000 đô la

Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch ở mức khoảng 20.300 đô la, tăng 5% trong 24 giờ qua. Bitcoin đã giảm mạnh xuống dưới 19.000 đô la vào một thời điểm vào tuần trước trước khi lấy lại vị thế trong cuộc biểu tình vào thứ Sáu.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử vẫn nằm trong lãnh thổ sợ hãi tột độ khi ngành công nghiệp này hấp thụ những cú đánh cơ thể mới nhất của nó và các nhà phân tích vẫn thất vọng về giá ít nhất là trong ngắn hạn, thiếu bằng chứng thuyết phục rằng lạm phát đang được kiểm soát và nền kinh tế toàn cầu sẽ không rơi vào tình trạng suy thoái. Bitcoin và ether đã giảm hơn 5% và 6% so với mức cao của chúng vào đầu tuần trước và hầu hết các loại tiền điện tử khác cũng chìm trong sắc đỏ so với cùng kỳ.

Ether thậm chí còn tăng nhiều hơn trong giao dịch hôm thứ Hai cùng với một số altcoin lớn khác vì các nhà đầu tư dường như dễ chấp nhận rủi ro hơn. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã đổi chủ ở mức hơn 1.150 đô la, tăng gần 8% so với ngày trước đó.

“Giá Ethereum đã tăng nhẹ lên ~ 1.120 đô la vào ngày sinh nhật của nước Mỹ. Điều này cho thấy, ETH tiếp tục di chuyển nhanh chóng trở lại các sàn giao dịch và gần như phá vỡ mức cao nhất năm 2022. Có nguy cơ bị bán tháo cao hơn trong khi tiền xu đang tăng trên các ví trao đổi ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Trong số các loại tiền điện tử lớn khác, SOL và SAND lần lượt tăng hơn 9% và 8%. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 911 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,4%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address