Giá Bitcoin tăng trên 42.000 đô la, Ether là điểm nổi bật

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin tăng trên 42.000 đô la, Ether là điểm nổi bật

Người mua bitcoin vẫn tích cực sau khi duy trì hỗ trợ ở mức 37.000 đô la trong hai tuần qua. Trong tuần qua, tiền điện tử đã tăng 7% và có thể tăng thêm nữa về phía vùng kháng cự $ 43,000- $ 46,000. Giá Bitcoin đang giao dịch ở khoảng $ 41,843 vào thời điểm viết bài và tăng 2% trong 24 giờ qua.

bitcoin-price-rose-on-42000-ether-is-the-stand-out

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Ether vượt trội hơn, giá Bitcoin tăng trên 42.000 đô la

Các tín hiệu xung lượng ngắn hạn đã tăng lên, đặc biệt là sau khi tín hiệu cạn kiệt giảm giá xuất hiện vào ngày 7 tháng 3. Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày đang chuyển sang xu hướng tăng trên biểu đồ hàng ngày mức quá bán (trên 50), cho thấy rằng kỳ hạn dài 4 tháng của xu hướng giảm sắp kết thúc.

Tuy nhiên, một ngưỡng kháng cự đáng kể trên biểu đồ có thể ngăn cản đà tăng giá hiện tại.

“Việc Bitcoin tăng lên 42,3 nghìn đô la ngày hôm nay đã được thúc đẩy. Tỷ lệ tài trợ tiếp tục là một nguồn tuyệt vời để chỉ ra cách các nhà giao dịch đặt cược của họ và nhòm ngó để xem liệu họ có đang bỏ tiền vào miệng hay không ”, Santiment báo cáo.

bitcoin-price-rose-on-42000-ether-is-the-stand-out

Nguồn: Santiment

Ethereum (ETH) là điểm nổi bật, tăng tới 5% trong 24 giờ qua, chỉ đạt mức 3.000 đô la lần đầu tiên sau hai tuần. Trong khi đó, bitcoin (BTC) đã tăng trên 42.000 đô la và tăng 3% so với cùng kỳ. Vẫn có khả năng biến động giá đáng kể hơn trong thời gian tới. Bất chấp rủi ro trong tuần đối với tài sản tiền điện tử, chúng ta có thể sẽ gặp phải sự biến động bổ sung trong thời gian tới. Chúng tôi vẫn lạc quan rằng bất kỳ sự sụt giảm nào đối với ETH và BTC đều là cơ hội mua.

Từ góc độ kỹ thuật, sự gia tăng của ether đã vượt xa Bitcoin, điều này có thể chứng kiến ​​sự tăng giá hơn nữa trong ngắn hạn. Tỷ lệ giá ETH / BTC giữ mức hỗ trợ ở mức 0,064 và đối mặt với mức kháng cự ở mức 0,073, cách khoảng 4%.

Trong một diễn biến khác, sự gia tăng của ApeCoin mang lại cho mã thông báo vốn hóa thị trường 3,8 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền lớn thứ 33. CoinGecko niêm yết nó ở vị trí thứ 66 với vốn hóa thị trường là 1,7 tỷ đô la.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address