Giá bitcoin tăng trên 22.500 đô la, chạm mức giá cao nhất trong hơn một tháng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin tăng trên 22.500 đô la, chạm mức giá cao nhất trong hơn một tháng

Giá Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác tiếp tục đà tăng muộn, có thời điểm tăng vọt lên 22.800 đô la, giao dịch trong bối cảnh sự lạc quan của nhà đầu tư về nền kinh tế toàn cầu, thắt chặt tiền tệ của ngân hàng trung ương và Ethereum Merge vào cuối mùa hè này. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 22.085 đô la.

bitcoin-giá-tăng-trên 22500-chạm-mức-giá-cao nhất trong hơn một tháng

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin tăng vọt hơn 22.800 đô la

Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch ở mức khoảng 22.896 đô la, tăng hơn 9% trong 24 giờ qua. Bitcoin hiện đã vượt qua phạm vi 18.000 đến 22.000 đô la mà nó đã nắm giữ kể từ giữa tháng 6, gần như khi nền tảng giao dịch tiền điện tử C Network thông báo rằng họ sẽ ngừng rút tiền và Coinbase (COIN). Một số công ty tài sản kỹ thuật số cho biết họ đang cắt giảm việc làm.

“Khoảng ba giờ trước, số lượng giao dịch Bitcoin có giá trị trên 1 triệu đô la đã tăng vọt lên giá trị cao nhất trong hơn một tháng. Các động thái của cá voi ngày nay rất bận rộn và những đợt tăng đột biến như thế này thường có thể là dấu hiệu báo trước cho sự thay đổi hướng giá ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, thậm chí còn tốt hơn, gần đây đã tăng hơn 19% so với ngày trước đó để giao dịch ở mức khoảng 1.600 đô la. Các thị trường hy vọng sẽ xem xét sự chuyển đổi Hợp nhất của chuỗi khối Ethereum từ một giao thức bằng chứng công việc tiêu tốn nhiều năng lượng hơn sang một giao thức bằng chứng cổ phần thân thiện với môi trường hơn. Các altcoin lớn khác giả định các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây, chủ yếu ở khía cạnh sâu hơn, với ETC và SAND lần lượt tăng hơn 13% và 10% tại một thời điểm. Tuy nhiên, các nhà quan sát thị trường vẫn cảnh giác với âm thanh quá lạc quan, trong bối cảnh lạm phát gia tăng kéo dài hàng tháng, sự không chắc chắn của ngân hàng trung ương và triển vọng suy thoái đang xuất hiện.

Hầu hết các altcoin lớn đều hoạt động tốt hơn Bitcoin, với mã thông báo MATIC của Polygon dẫn đầu bảng xếp hạng, tăng 18,4% trong 24 giờ qua. MATIC đã tăng hơn 66% trong bảy ngày sau khi Disney chọn công cụ mở rộng quy mô Ethereum như một phần của Chương trình tăng tốc năm 2022 của mình.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,020 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,4%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address