Giá bitcoin tăng nhẹ nhưng không thể vượt quá 30.000 USD

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin tăng nhẹ nhưng không thể vượt quá 30.000 USD

Giá Bitcoin tăng nhẹ nhưng không thể vượt quá 30.000 USD. Các tín hiệu kỹ thuật cho thấy mức trung lập đối với triển vọng giảm giá. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 30.176.

bitcoin-giá-tăng-nhẹ-nhưng-không-thể-phá-vượt quá 30000

Biểu đồ 4 giờ BTC / USSD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin gần như không đổi trong tuần qua

Bitcoin đã cải thiện một chút vào cuối tuần. So với đầu tuần, họ có thể khoe khoang. Nhưng trong bức tranh lớn hơn, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường vẫn nằm sâu trong thị trường giá xuống không có điểm kết thúc và vật lộn để duy trì trên ngưỡng hỗ trợ 30.000 đô la mà nó đã giữ trong mười ngày qua.

Bitcoin vẫn duy trì các mức hỗ trợ mà nó đã tìm thấy vào tuần trước và thậm chí đã cố gắng phá vỡ phạm vi. Tuy nhiên, $ 31,000 – $ 32,000 vẫn là mức kháng cự mạnh mà Bitcoin cần phải phá vỡ thành công trước khi chúng ta có thể hướng tới mức tăng giá hơn.

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử đã chìm vào lãnh thổ “Nỗi sợ hãi tột độ”. Chỉ số này đã giảm xuống chỉ còn 10 điểm, mức thấp nhất kể từ tháng 7/2021.

bitcoin-giá-tăng-nhẹ-nhưng-không-thể-phá-nhiều-hơn 30000

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử tính đến ngày 23 tháng 5 | Nguồn: Alternative.me

Vào ngày 9 tháng 11 năm 2021, chỉ số này đạt đỉnh 84 điểm, điều này xảy ra chỉ một ngày trước khi tiền điện tử hàng đầu đạt mức cao nhất mọi thời đại hiện tại trên mức 69.000 đô la. Và bây giờ bạn thấy tình hình hiện tại…

Bitcoin tiếp tục gặp khó khăn trong khoảng thời gian cuối của phạm vi giao dịch kéo dài một năm. Tiền điện tử có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 25.000 đô la và 27.000 đô la, mặc dù có nguy cơ giảm thêm về giá. Lợi nhuận gần đây phản ánh điều kiện giao dịch không ổn định và không có định hướng. Các tín hiệu xung lượng vẫn lẫn lộn bất chấp các điều kiện bán quá mức trên biểu đồ. Điều đó cho thấy triển vọng từ trung tính đến giảm trong vài ngày tới.

Hỗ trợ thấp hơn được nhìn thấy tại đường trung bình động 200 tuần, hiện ở mức $ 21,954. Việc phá vỡ dưới mức đó sẽ mang lại mục tiêu giảm xuống còn 17.673 đô la, giảm 74% so với mức cao nhất mọi thời đại gần 69.000 đô la đạt được vào tháng 11 năm ngoái. Bitcoin đã giảm 83% từ đỉnh đến đáy trong thị trường gấu năm 2018.

Ether, đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng tương tự so với cùng kỳ và chỉ giữ hơn 2.000 đô la – mức chênh lệch của nó trong nhiều tuần qua. AVAX là một trong những người chiến thắng lớn, gần đây đã tăng hơn 8%. SOL và TRX đều tăng hơn 5%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,290 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,6%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address