Giá Bitcoin tăng đột biến một lần nữa, Ether tiếp tục tăng cao trong sự phấn khích về sự hợp nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin tăng đột biến một lần nữa, Ether tiếp tục tăng cao trong sự phấn khích về sự hợp nhất

Giá Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 23.000 đô la vào đầu ngày, tăng hơn 23.700 đô la tại một thời điểm. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây đã được giao dịch gần 23.600 đô la, tăng hơn 6% trong 24 giờ trước và tăng khoảng 20% ​​so với một tuần trước. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 23.102 đô la.

bitcoin-giá-tăng đột biến-một lần nữa-ether-tiếp tục-tăng-cao-trên-sự hưng phấn-về-sự-hợp nhất

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin tăng; Ether tiếp tục tăng cao

Giá Bitcoin đã phá vỡ trên 23.000 đô la. Trong hai ngày, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã tăng hơn 12%, đẩy giá lên mức cao nhất kể từ khi BTC sụp đổ vào ngày 13 tháng 6.

“Các nhà giao dịch đang thay đổi giai đoạn của họ và đang ngửi thấy một sự đột phá dài hạn sau một ngày thứ Ba của Bitcoin thống trị. Với tài sản vốn hóa thị trường số 1 trong tiền điện tử tăng mạnh, tỷ lệ giữa giá trị mua và bán BTC đang ở mức cao nhất kể từ đầu tháng 5 ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Tuy nhiên, hiệu suất của Bitcoin kém cạnh ether, mã thông báo chuỗi khối Ethereum, đã tăng vọt khoảng 50% trong bảy ngày qua khi các bản cập nhật liên quan đến Hợp nhất. Hợp nhất sẽ chuyển giao thức từ mô hình bằng chứng công việc tiết kiệm năng lượng hiện tại sang mô hình bằng chứng cổ phần thân thiện với môi trường hơn. Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường sau BTC đang bay thoải mái trên 1.500 đô la, tăng hơn 1,5% so với ngày trước.

Chỉ số tham lam & sợ hãi tiền điện tử, theo dõi tình cảm tiền điện tử của các nhà đầu tư, đã chuyển từ “cực kỳ sợ hãi” sang “sợ hãi” và tăng 10 điểm lên 30, mức cao nhất kể từ tháng 4. Giá tiền điện tử tiếp tục tăng cao trong bối cảnh nhà đầu tư tin tưởng mới về tương lai của nền kinh tế và sự hợp nhất Ethereum được mong đợi từ lâu. Hầu hết các altcoin đều tăng, với FLOW dẫn đầu bảng xếp hạng, tăng 16% trong 24 giờ qua.

“ADA, DOT, KSM, ETH và MIOTA dẫn đầu trong hoạt động phát triển tại đây vào tháng 7. Việc đo lường hoạt động của GitHub không chỉ đơn thuần là số lượng đệ trình ”, Santiment nói thêm.

Hình ảnh

Sàn giao dịch đã kích hoạt một “công cụ giết người” cuối cùng sẽ loại bỏ rune (RUNE) dựa trên chuỗi khối Ethereum và Chuỗi BNB để ủng hộ rune được phát hành trên blockchain gốc của nó. Động thái này diễn ra vài tuần sau khi blockchain gốc của THORChain hoạt động trên bảy mạng được hỗ trợ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,043 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,1%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address