Giá Bitcoin SV đã vượt qua Binance Coin, BSV sẽ duy trì đà này trong bao lâu?

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin SV đã vượt qua Binance Coin, BSV sẽ duy trì đà này trong bao lâu?

Giá Bitcoin SV đã tăng mạnh vào tháng 1 năm 2020, ghi nhận lợi nhuận hơn 50% mỗi tuần. Đối với những trường hợp tăng giá đột ngột, cộng đồng tiền mã hóa thường sẽ cho rằng dự án đang lọt vào tầm ngắm của những kẻ bơm – thổi giá trên thị trường. Tuy nhiên, sự vươn lên của BSV đã được lý giải một cách hợp lý hơn sau những phát biểu đầy ẩn ý của các thành viên trong nhóm. Có vẻ như họ hứa hẹn một điều gì đó lớn lao cho mạng Bitcoin SV.

Giá Bitcoin SV đang trên đà chứng tỏ bản thân

Cách đây không lâu, người đề xuất ý tưởng về Bitcoin SV, Calvin Ayre, ngụ ý rằng mạng BSV sắp có một thứ gì đó “quan trọng”.

Điều này đã gây ra tình trạng FOMO trên thị trường, dẫn đến việc giá BSV liên tục bị “bơm” có khi lên đến hơn 30% chỉ trong vài ngày. Kết quả là, Bitcoin SV đã đánh bật Binance Coin, chiếm vị trí thứ bảy trên bảng xếp hạng CoinMarketCap.

Bước đột phá này của BSV đã vô tình “đổ dầu” vào cuộc tranh cãi nảy lửa giữa người hâm mộ BSV và Binance, đặc biệt là sau Binance công bố hủy niêm yết của BSV vào năm ngoái trong một phong trào chống lại Craig Wright.

Cụ thể, trước khi chính thức quyết định “dứt áo ra đi” với Bitcoin SV, CEO Binance – Changpeng Zhao – đã cảnh báo Wright nên sớm thay đổi hành vi của mình, không nên tự nhận mình là cha đẻ ẩn danh của Bitcoin một cách quá cố ý.

Vào thời điểm báo chí, giá BSV đang dao động quanh mức 168 đô la, khối lượng giao dịch là 1,082 tỷ đô la – vẫn còn khả năng tăng trưởng nếu FOMO tiếp tục tung ra. Trong quá trình “bơm giá”, dự án tiếp tục đưa ra tuyên bố rằng Craig Wright là nhà phát minh thực sự của Bitcoin (BTC). Ngoài ra, Bitcoin SV đã nhanh chóng vượt qua EOS. Hiện tại, có vẻ như BSV ổn định hơn BNB, với mức tăng 3% trong 24 giờ qua.

Ở những nơi khác, số lượng giao dịch Bitcoin SV đã tăng gấp đôi so với Bitcoin trong vài tháng qua. Tuy nhiên, nhìn chung, một số lượng lớn các giao dịch không đảm bảo xu hướng áp dụng thực tế vì chúng ta có thể sử dụng một số công cụ và dễ dàng giả mạo chúng.

Vậy, giá Bitcoin SV sẽ duy trì đà này trong bao lâu?

Đây là một câu hỏi thực tế, không có câu hỏi đối với Bitcoin SV. Hiện tại, mạng BSV vẫn có một số hạn chế có thể có tác động đáng kể đến giá của mã thông báo này trong suốt cả năm. Đầu tiên là vụ kiện Craig Wright đang diễn ra.

Cho đến nay, phán quyết mới nhất của tòa án đã tuyên bố rằng các thẩm phán sẽ đặt thời hạn cho Wright là đến ngày 3 tháng 2 năm 2020. Đây là thời hạn cuối cùng để anh ta hoàn thành giao dịch “chuyển phát nhanh ngoại quan” của mình để cung cấp khóa cá nhân để truy cập Bitcoin mà Wright đã đề cập. Nếu khóa riêng tư này không đến, vụ kiện có thể vô tình gây ra một đợt fork nguy hiểm của mạng Bitcoin SV. Nhất là khi Craig Wright từng mạnh dạn tuyên bố anh là Satoshi Nakamoto. Và khi mất đi, nghĩa là Wright không phải là Satoshi Nakamoto, mà là một kẻ dối trá không hơn không kém. Và điều này có thể gây hại cho mạng lưới Bitcoin SV nói chung và giá BSV nói riêng.

Một vấn đề khác mà Bitcoin SV phải đối mặt là sự kiện Halving sắp tới.

Theo ghi nhận của các chuyên gia trong ngành, các công ty khai thác của BSV hiện đang hoạt động dưới mức hòa vốn. Khi sự kiện Halving diễn ra, phần thưởng khối của thợ mỏ sẽ bị cắt giảm một nửa. Điều này sẽ làm cho việc tham gia mạng trở nên khó khăn hơn. Hơn nữa, việc giảm một nửa cũng làm tăng mức độ tập trung của các thợ đào khi các thợ đào nhỏ bắt đầu rời khỏi mạng lưới do không đủ tiền. Ngoài ra, sẽ có ít công cụ khai thác hơn, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh của mạng.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address