Giá bitcoin sẽ tăng lên 1 triệu đô la hoặc 0

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin sẽ tăng lên 1 triệu đô la hoặc 0

Trong một doanh nghiệp Fox buổi phỏng vấnTỷ phú tiền điện tử Brock Pierce nói rằng giá Bitcoin sẽ thất bại ngoạn mục hoặc trở thành một thành công lớn.

Giá bitcoin sẽ giảm xuống 0 hoặc bùng nổ lên 1.000.000 USD

Pierce, chủ tịch của Bitcoin Foundation, nói rằng các nhà đầu tư nên hạn chế dốc toàn lực vào tài sản tiền điện tử hàng đầu. “Bitcoin có thể về 0. Đó là một kết quả nhị phân. Nó sẽ lên tới 1 triệu đô la một Bitcoin hoặc bằng không. Nó sẽ là cái này hay cái khác, đó là lý do tại sao bạn không nên đặt mọi thứ ở đó ”, ông nói.

Bitcoin đang được giao dịch với giá 36.024 đô la vào thời điểm viết bài. Theo Pierce, bối cảnh tiền điện tử giờ đây khiến anh nhớ đến bong bóng công nghệ hơn hai thập kỷ trước khi một cuộc tuyển chọn các công ty khởi nghiệp trên internet diễn ra.

“Điều này gợi nhớ cho tôi rất nhiều về năm 1999, phải không? Chúng tôi đang ở trong giai đoạn đó. Và điều gì đã tạo ra điều đó? eBay và Amazon và tất cả các loại hình kinh doanh thú vị đã ra đời từ kỷ nguyên Dot-Com 1.0. Và một loạt trong số đó đã đi đến con số không. Và tôi nghĩ điều đó có thể đúng với những gì chúng ta thấy ở đây. Điều đó không có nghĩa là sự đổi mới không có thực và nó sẽ không đóng một vai trò quan trọng trong tương lai tập thể của chúng tôi ”, ông nói thêm.

Ngoài Bitcoin, Pierce tiết lộ rằng anh ấy đã đầu tư rất nhiều vào một đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH).

“Tôi nổi tiếng là vừa đặt cược chín con số vào EOS. Tôi đã chuyển đổi tất cả cổ phiếu Block.one của mình thành đó. Đó là công khai. Và hơn thế nữa, tôi rất quan tâm đến những gì đang xảy ra trong NFT [non-fungible token] thị trường. Tôi là một phần của việc mua và khởi chạy NFT.com diễn ra vào tuần trước ”, chủ tịch của Bitcoin Foundation cho biết.

NFT.com là một thị trường mã thông báo không thể thay thế được định hướng bởi cộng đồng, cho phép người dùng tạo phòng trưng bày hồ sơ của riêng họ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address