Giá Bitcoin sắp đảo ngược khi BTC gần đến vùng mua tiềm năng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin sắp đảo ngược khi BTC gần đến vùng mua tiềm năng

Không thể phủ nhận rằng những con gấu đã kiểm soát chặt chẽ hành động giá của Bitcoin trong vài tuần qua. Giá Bitcoin vẫn bị hạn chế trong một xu hướng giảm mạnh kể từ cuối tháng 11 khi nó được giao dịch ở mức khoảng 9.000 đô la.

Hành động giá này cuối cùng đã khiến BTC bước vào một phạm vi giao dịch cực kỳ chặt chẽ trong khu vực thấp 7.000 đô la, nhưng các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng No.1 có thể sẵn sàng tăng giá trong thời gian tới vì nó hiện có thể được giao dịch trong vùng mua.

Khu vực mua BTC

Nhà phân tích nổi tiếng CryptoWolf gần đây đã phát hiện rằng Mayer Multiple (MM) có thể được coi là một công cụ quản lý rủi ro, sẽ giúp các nhà đầu tư giảm hoặc tăng mức độ tiếp xúc với BTC vào đúng thời điểm. Ông đề xuất rằng khi MM dưới 0,60, Bitcoin sẽ ở trong các khu vực mua và bán dài hạn. Nếu trên 1,90, Bitcoin nằm trong khu vực rủi ro cao, điều này có nghĩa là giảm mức độ rủi ro; và nếu trên 2,40, Bitcoin nằm trong khu vực rủi ro cực kỳ cao.

MM hiện đang tồn tại trong phạm vi 0,76, ngụ ý rằng BTC chưa bước vào vùng mua dài hạn.

Nguồn: mayermultiple.info

Dave The Wave nhấn mạnh khả năng Bitcoin hiện đang giao dịch trong ‘kênh vùng mua’, cho thấy khả năng xu hướng tăng sẽ sớm xảy ra.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức giá hiện tại là $ 7,074, đánh dấu mức tăng nhẹ so với mức thấp hàng ngày khoảng $ 7.000 được thiết lập vào ngày hôm qua khi gấu cố gắng đẩy tiền điện tử. dưới mức hỗ trợ ngắn hạn quan trọng này.

Trong khi người mua có thể bảo vệ mức này, việc không thể có bất kỳ sự phục hồi lớn nào từ khu vực này có thể cho thấy điểm yếu tiềm ẩn trong phe bò và có thể gây ra rắc rối cho điểm đến tiếp theo của BTC.

Nhà phân tích TraderSZ giải thích rằng việc đóng cửa hàng tuần có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về hướng giá trong tuần tới, với mức đóng cửa dưới 7.300 USD sẽ làm lỗ thêm.

Giá vẫn tuân theo mô hình lưu chuyển cổ phiếu

Mặc dù mức điều chỉnh 48% (từ mức cao hàng năm là 13.700 đô la) có thể gây ra nghi ngờ cho thị trường tăng trưởng mới, nhưng thực tế là giá Bitcoin vẫn phù hợp với mô hình chứng khoán theo dòng chảy (STF).

Tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm đến mô hình STF của Bitcoin, với nhà kinh tế học Alex Krüger đã gọi nó ồ ạt tăng vọt vào đầu tháng 11.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address