Giá Bitcoin phục hồi trên 30.000 đô la; hầu hết các altcoin đều có màu xanh lục

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin phục hồi trên 30.000 đô la; hầu hết các altcoin đều có màu xanh lục

Sự cải thiện đang diễn ra nhưng giá Bitcoin vẫn không còn nhiều dư địa để tăng giá. Tiền điện tử lớn nhất vẫn đang vật lộn để duy trì trên 30.000 đô la và đang hoạt động khá tốt như đã được giao dịch ít nhất hai tuần trước. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 30.377 đô la.

bitcoin-price-recovery-on-30000-most-altcoins-are-in-the-green

Giá Bitcoin trong một thời gian ngắn đã tăng trên 30.000 đô la, mở rộng phạm vi giao dịch kéo dài một tuần của nó cao hơn

Giá Bitcoin gần đây đã đổi chủ ở mức khoảng 30.500 USD, tăng hơn 6% trong 24 giờ qua. Mức tăng vượt trội so với Ether, chỉ tăng hơn 4% so với cùng kỳ và các loại tiền điện tử khác, hầu hết trong số đó cũng ghi nhận mức tăng nhỏ hơn khi các nhà đầu tư tiếp tục thích tiền điện tử nổi tiếng hơn các tài sản nhỏ hơn, rủi ro hơn.

“ÁP LỰC BÁN HÀNG TRONG THỊ TRƯỜNG SPOT & HÀNH VI CHI TIÊU THỨ”, Crypto Quant cho biết.

Hình ảnh

Nguồn: Crypto Quant

Tuy nhiên, hương vị của thị trường vẫn còn chua chát với việc các nhà đầu tư tiếp tục nhai lại bộ ba áp lực lạm phát, sai lầm của ngân hàng trung ương và viễn cảnh suy thoái đang rình rập.

Đối mặt với tình hình thị trường gấu, giá Bitcoin đã cố gắng giữ mức hỗ trợ ngắn hạn trên 27.500 đô la khi người mua phản ứng với các điều kiện bán quá mức. BTC có thể phải đối mặt với mức kháng cự ở mức 35.000 đô la, đây là nơi mà xu hướng giảm hiện tại đã tăng tốc vào đầu tháng này.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày đang tăng từ mức quá bán, điều này có thể giữ cho những người mua ngắn hạn hoạt động. Hơn nữa, động lượng ngắn hạn đang được cải thiện, tương tự như những gì đã xảy ra vào đầu tháng 3, trước khi có một đợt tăng nhẹ. BTC sẽ cần đăng ký mức đóng cửa hàng tuần trên $ 30.000 để xác nhận các tín hiệu tăng giá ngắn hạn. Hiện tại, xu hướng tăng có vẻ bị hạn chế do các tín hiệu xung lượng tiêu cực trên biểu đồ hàng tuần và hàng tháng.

Một số altcoin đã phục hồi theo đà tăng của Bitcoin mặc dù trong xu hướng giảm sáu tháng. Ví dụ, Solana (SOL) đã tăng tới 4% trong 24 giờ qua sau khi giảm 50% trong tháng qua. XRP, ADA và MATIC tăng ít hơn một điểm phần trăm. AVAX nằm trong số những cổ phiếu giảm giá, gần đây đã giảm hơn 3%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,280 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,9%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address