Giá Bitcoin phải trải qua một ngày giảm khác; Ether giảm

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin phải trải qua một ngày giảm khác; Ether giảm

Bitcoin đang tiếp cận hỗ trợ ở mức khoảng 20.500 đô la; thị trường quyền chọn ngụ ý lo ngại về sự sụt giảm giá thêm. BTC đã giảm 6% vào ngày hôm qua, tiếp cận các mức hỗ trợ hoặc mức giá mà một tài sản không giảm xuống dưới trong một khoảng thời gian, ở mức khoảng 20.500 đô la. Sự sụt giảm đã làm giá Bitcoin xuống khoảng 36% dưới mức trung bình động 200 ngày của nó là 32.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 21.138 đô la.

bitcoin-giá-đau-khổ-qua-ngày-khác-của-sự-suy-giảm-ether-giảm giá

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin giảm hơn nữa khi động lực suy yếu

Tiền điện tử ngày hôm qua đã trôi xa khỏi mức cao gần đây khi các nhà đầu tư xử lý đợt tăng đột biến mới nhất về sự không chắc chắn kinh tế vĩ mô và chuẩn bị cho dư chấn của đợt tăng lãi suất 75 điểm cơ bản dự kiến ​​của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Sự suy thoái của Bitcoin đang xảy ra cùng với việc giảm RSI (chỉ số sức mạnh tương đối) của nó xuống 41. RSI là một chỉ báo đo lường tốc độ và độ lớn của biến động giá. Thường được sử dụng làm đại diện cho động lượng (đặc biệt khi tài sản đang có xu hướng), mức 70 trở lên thường được hiểu là cho thấy rằng một tài sản (trong trường hợp này là BTC), đang bị mua quá mức. Mức 30 hoặc thấp hơn thường cho thấy rằng một tài sản đang bị bán quá mức.

Bitcoin gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 21.200 đô la, giảm nhẹ trong 24 giờ qua, mặc dù nó đã giảm hơn 5% trước đó trong ngày. Tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường đã đổi tay hơn 24.000 đô la vào thứ Tư tuần trước trong bối cảnh các nhà đầu tư lạc quan mới rằng lạm phát có thể đã đạt đỉnh và nền kinh tế toàn cầu đang suy giảm với tốc độ hợp lý. Nhưng cuộc biểu tình đã chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi BTC quay trở lại phạm vi 18.000 đô la đến 22.000 đô la mà nó đã chiếm kể từ phần đầu tiên của tháng 6, tại một thời điểm giảm xuống dưới 21.000 đô la.

Ether gần đây đã được giao dịch chỉ trên $ 1,440, giảm ít hơn một điểm phần trăm so với ngày hôm trước nhưng tốt hơn mức cao gần đây nhất của nó trên $ 1,600. Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường sau bitcoin tăng vào tuần trước do sự lạc quan về sự hợp nhất, điều này sẽ chuyển chuỗi khối Ethereum từ mô hình bằng chứng công việc tiêu tốn nhiều năng lượng hơn sang bằng chứng cổ phần và sự thèm muốn rủi ro ngày càng tăng của các nhà đầu tư . Mức độ quan tâm mở cao của các quyền chọn, so với mức BTC đã nhấn mạnh xu hướng này.

Nhưng sự sụt giảm 10% của ether vào thứ Hai cho thấy mức giảm mạnh nhất của nó trong hơn một tháng khi tiền điện tử này đã phá vỡ từ phạm vi giao dịch sáu ngày từ 1,460 đô la xuống 1,660 đô la. Altcoin cũng được giao dịch trong vùng tiêu cực vào thứ Ba, với MATIC của Polygon và LINK của Chainlink lần lượt giảm 11% và 9%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 973 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,6%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address