Giá bitcoin ổn định quanh mức 36.000 đô la với mức biến động thấp hơn trong 24 giờ qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin ổn định quanh mức 36.000 đô la với mức biến động thấp hơn trong 24 giờ qua

Bitcoin đã phá vỡ dưới xu hướng tăng ngắn hạn khi các tín hiệu xung lượng chuyển sang tiêu cực. Tiền điện tử có thể tiếp tục giảm xuống còn 30.000 đô la, gần mức đáy của phạm vi giao dịch kéo dài một năm. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 35,938.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin phá vỡ, hỗ trợ ở mức 30.000 USD

BTC đã không giữ được 40.000 đô la trong vài tháng qua và giảm 47% so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 69.000 đô la đạt được vào tháng 11 năm ngoái. Xu hướng tăng dài hạn đã yếu đi, điều này cho thấy xu hướng tăng vẫn còn hạn chế trong năm nay.

Trên biểu đồ hàng tuần, BTC có nguy cơ phá vỡ dưới mức trung bình động 100 tuần ở mức 36.247 đô la. Mức đóng cửa hàng tuần thứ hai dưới mức đó có thể mang lại mục tiêu giảm xuống là 30.000 đô la và sau đó là 17.823 đô la (mức giảm từ đỉnh đến đáy khoảng 80%, ngang bằng với thị trường gấu tiền điện tử năm 2018).

Tuy nhiên, tháng 5 thường là thời kỳ mạnh mẽ theo mùa đối với chứng khoán và tiền điện tử. Điều đó có thể giữ cho những người mua ngắn hạn tích cực ở các mức hỗ trợ thấp hơn, mặc dù thiếu niềm tin để thay đổi xu hướng giảm giá gần đây.

“Sau đợt điều chỉnh cỡ trung bình ngày hôm qua, bụi vẫn đang lắng đọng trên các thị trường tiền điện tử. Mạng của Bitcoin có 1,17 triệu địa chỉ hoạt động duy nhất thực hiện giao dịch vào ngày hôm qua, đây là số lượng tiện ích cao nhất kể từ ngày 2 tháng 12 năm 2021 ”, Santiment báo cáo.

Nguồn: Santiment

Phạm vi giá mới nhất của BTC giữa $ 35,000 và $ 46,000 đã xảy ra cùng với xu hướng giảm liên tục trong tỷ lệ khối lượng mua / bán. Điều đó cho thấy một số người mua vẫn đứng ngoài cuộc mặc dù giá cả ổn định trong ngắn hạn.

Ether (ETH) đã giảm 4% trong tuần qua, so với mức giảm 6% của BTC. Altcoin cũng tương đối ổn định vào thứ Sáu, mặc dù GALA tăng tới 9%, vượt trội so với các mã thông báo khác trong danh sách 20 CoinDesk. Ngoài ra, mã thông báo ALGO của Algorand đã tăng 12% trong 24 giờ qua.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1.650 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,5%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address