Giá Bitcoin ổn định ở mức khoảng 30.000 đô la – mức đáy của phạm vi giao dịch kéo dài một năm

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin ổn định ở mức khoảng 30.000 đô la – mức đáy của phạm vi giao dịch kéo dài một năm

Mức tăng khoảng 1,4% của Bitcoin thể hiện sự cải thiện so với ngày trước khi tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường lao xuống dưới 30.000 đô la vào đầu ngày hôm nay – lần đầu tiên kể từ ngày 20 tháng 7 nó giảm xuống dưới ngưỡng này. Vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin gần đây đang giao dịch ở mức $ 30,742.

bitcoin-giá-ổn định-ở-khoảng 30000 --- phạm vi giao dịch-đáy-của-năm-dài

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Bitcoin giữ giá; các loại tiền điện tử khác là hỗn hợp

Bitcoin ổn định ở mức hỗ trợ 30.000 đô la, có thể giữ cho những người mua ngắn hạn hoạt động. Tuy nhiên, đà tăng dường như bị hạn chế, ban đầu là hướng tới mức kháng cự tiếp theo ở mức 35.000 đô la.
BTC đã tăng 4% trong 24 giờ qua. Nó giảm 16% trong tuần qua. Một số tiền điện tử thay thế (altcoin) đã hoạt động tốt hơn BTC trong 24 giờ qua, cho thấy sự thèm muốn rủi ro lớn hơn ở các nhà giao dịch ngắn hạn.

Thông thường, BTC giảm ít hơn so với các loại tiền thay thế trong quá trình phục hồi của thị trường vì mức độ rủi ro thấp hơn so với các mã thông báo nhỏ hơn. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của biểu đồ hàng ngày đang tăng từ mức quá bán cực đoan, có thể hỗ trợ một đợt phục hồi ngắn hạn tương tự như những gì đã xảy ra vào cuối tháng Giêng. Tuy nhiên, lần này, các tín hiệu xung lượng tiêu cực đã làm tăng cơ hội xuất hiện thêm các sự cố trên biểu đồ. Hơn nữa, khối lượng trung bình động trong 14 ngày (dựa trên dữ liệu trao đổi Coinbase do TradingView cung cấp) tăng cao hơn, có thể là dấu hiệu ban đầu của sự đầu cơ. Tuy nhiên, mức khối lượng hiện tại thấp hơn so với tháng 6 năm ngoái, khi BTC giải quyết ở mức khoảng 30.000 đô la.

“Có bằng chứng rõ ràng rằng các địa chỉ cá voi Bitcoin đang xem việc giảm xuống dưới 30 nghìn đô la của ngày hôm qua như một sự kiện để tích lũy. Chúng tôi đã thấy số lượng giao dịch cao nhất vượt quá 100 nghìn đô la kể từ tháng 1 và nguồn cung BTC mà họ nắm giữ đang tăng trở lại ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Bitcoin và ether rung chuyển, nhưng LUNA của Terra đã rung chuyển vào ngày hôm qua. Mã thông báo gốc của hệ sinh thái Terra gần đây đã giảm hơn 53% trong 24 giờ qua sau khi đồng ổn định UST của tổ chức tiếp tục giảm mạnh so với tỷ giá đồng đô la của nó và giữa một báo cáo rằng Luna Foundation Guard (LFG), tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để hỗ trợ mạng Terra, đã đặt mục tiêu huy động 1 tỷ đô la để khôi phục sự tương đương này. Sự sụt giảm kéo theo mức giảm 30%. UST gần đây đã chìm trong sắc đỏ hơn 6%.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, vượt trội hơn so với cùng kỳ, tăng khoảng 3,5% và đang đổi chủ ở mức khoảng 2.350 đô la. Các loại tiền điện tử khác đã thay đổi trong phần lớn thời gian trong ngày, với AXS gần đây giảm hơn 6%, nhưng CRO và meme coin SHIB trong màu xanh lục tương ứng là hơn 8% và 10%.

Ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục cảm thấy những làn sóng chấn động của sự hỗn loạn địa chính trị và kinh tế rộng lớn hơn.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,413 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,7%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address