Giá Bitcoin ở vị trí “thoát hoặc chết”, với nó hiện đang nằm trên đầu đường EMA 21 ngày của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin ở vị trí “thoát hoặc chết”, với nó hiện đang nằm trên đầu đường EMA 21 ngày của nó

Giá Bitcoin đã cố gắng khơi dậy một cuộc biểu tình vào ngày hôm qua nhưng đã bị từ chối ở mức 9.300 đô la. Kể từ đó, Bitcoin đã được giao dịch ngay dưới mức này, phải vật lộn để thu thập bất kỳ áp lực mua bổ sung nào.

bitcoin-price-in-bounce-or-die-position

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin có thể được định vị sẽ còn tiếp tục giảm trong những ngày tới

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch quanh mức 9.131 USD. Đây là mức xung quanh mức mà nó đã được giao dịch vào ngày trước. Ngày hôm qua, người mua đã tăng giá và đẩy Bitcoin lên 9.300 USD. Ngay sau khi chạm mức này, nó đã phải đối mặt với sự từ chối khiến nó giảm nhẹ.

Điều quan trọng là phải xem xét rằng 9.300 đô la đang ở xung quanh nơi EMA 200 ngày của Bitcoin hiện đang ở, điều quan trọng là người mua phải vượt qua mức này. Thực tế là sự từ chối của ngày hôm qua ở cấp độ này đã được khắc phục và chỉ khiến Bitcoin rút lui một chút có thể là một sự phá vỡ về điều đó sắp xảy ra.

Nhà phân tích tiền điện tử Teddy giải thích rằng Bitcoin hiện đang ở vị trí “thoát hoặc chết” – đường EMA 21 ngày.

Anh ấy tuyên bố:

Các nhà phân tích đã tranh luận về việc liệu hành động giá gần đây của Bitcoin là biểu tượng của hỗ trợ tích lũy hay hỗ trợ giá.

Trên thực tế, không thể giả định rằng tất cả các tín hiệu chỉ ra rằng giao dịch giới hạn phạm vi phân phối của nó, điều này có thể có nghĩa là đợt giảm giá tiếp theo sắp xảy ra.

Hơn nữa, khối lượng BTC trong vài tuần qua cho thấy người mua thiếu sức mạnh. Bởi vì đây là mức kỹ thuật quan trọng, việc không vượt qua mức này có thể khiến nó bị lỗ đáng kể trong những ngày tới.

Bạn cũng có thể kiểm tra Giá Bitcoin tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address