Giá bitcoin mất khả năng phục hồi để giảm xuống dưới 20.000 đô la trước khi lấy lại mặt bằng; altcoin suy giảm

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin mất khả năng phục hồi để giảm xuống dưới 20.000 đô la trước khi lấy lại mặt bằng; altcoin suy giảm

Giá Bitcoin đã kết thúc chuỗi tăng giá ba ngày vào thứ Tư, chìm xuống dưới ngưỡng 20.000 đô la mà nó đã vượt qua hai ngày trước đó trước khi lấy lại mức giá này vào cuối buổi chiều. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch ở mức khoảng 20.100 đô la, giảm hơn 2% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 20.443 đô la.

bitcoin-giá-mất-nó-thoát-xuống-dưới-20000-trước khi lấy lại-mặt đất-altcoin-sụt giảm

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin mất khả năng phục hồi

Sau khi tăng mạnh vào đầu tuần này, bitcoin đã tiếp tục đà giảm gần đây hơn dưới 20.000 USD vào thứ Tư trong bối cảnh các nhà đầu tư bán lẻ bán tháo. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch ở mức khoảng 19,900 đô la, giảm hơn 4% trong 24 giờ qua. Sự sụt giảm diễn ra hai ngày sau khi bitcoin vượt qua mức 21.000 đô la khi các nhà đầu tư mua vào cuối tuần giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm.

Sự sụt giảm diễn ra chỉ hai ngày sau khi nó phá vỡ 21.000 đô la khi các nhà đầu tư lao vào sau đợt giảm giá vào cuối tuần và trong bối cảnh tạm lắng trong thời gian ngắn vì thảm họa tiền điện tử đã ảnh hưởng đến ngành trong những tuần gần đây.

“Trong khi thị trường bị kìm hãm, đã có sự gia tăng về số lượng các địa chỉ Bitcoin lớn hơn xuất hiện trên mạng. Các địa chỉ có 10 đến 10k BTC đã tăng lên khi giảm 2 tuần trước và hơn 10k địa chỉ đã tăng kể từ tháng 2 ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, gần đây đã đổi chủ ở mức xấp xỉ 1,050 đô la, giảm hơn 5% trong 24 giờ qua. Các loại tiền điện tử lớn khác cũng chìm trong sắc đỏ với nền tảng cho vay tiền điện tử gặp khó khăn C (CEL) giảm hơn 20% và WAVES giảm 13%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 899 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,2%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address