Giá Bitcoin lại tiếp tục giảm, nhưng có đến 75% địa chỉ BTC có lãi

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin lại tiếp tục giảm, nhưng có đến 75% địa chỉ BTC có lãi

Giá Bitcoin đã giảm trở lại gần đây, nhưng thông tin chi tiết mới từ công ty phân tích blockchain Glassnode cho thấy rằng có tới 75% địa chỉ Bitcoin có lãi.

Ba phần tư địa chỉ BTC vẫn có lãi mặc dù giá Bitcoin giảm

Trong báo cáo Week-On Chain được công bố vào thứ Hai, ngày 11 tháng 4, Glassnode đã phân tích số lượng ví Bitcoin sinh lời và phát hiện ra rằng từ 70% đến 75% địa chỉ đang có lợi nhuận chưa thực hiện, cao hơn nhiều so với 45% 50% địa chỉ trong thời gian thị trường gấu 2018.

bitcoin-giá-đã-đang-trên-đà-giảm-một lần nữa-nhưng-lên-75-địa chỉ btc-đang-lợi nhuận

Bình luận về những phát hiện này, các nhà phân tích của Glassnode nói thêm rằng thị trường gấu hiện tại không tệ như những phát hiện trước đó:

“Thị trường gấu hiện tại không quá nghiêm trọng như giai đoạn tồi tệ nhất của tất cả các chu kỳ trước đó, với chỉ 25% đến 30% thị trường bị thua lỗ chưa thực hiện. Vẫn còn phải xem liệu áp lực bên bán tiếp tục có khiến thị trường đi xuống thấp hơn hay không, do đó kéo nhiều thị trường vào tình trạng thua lỗ chưa thực hiện được như các chu kỳ trước đó. “

Báo cáo tiết lộ thêm rằng những người nắm giữ Bitcoin dài hạn, những người đã nắm giữ hơn 155 ngày, ít có khả năng bị lỗ nhất. Hơn 67,5% những người nắm giữ dài hạn đang có lợi nhuận chưa thực hiện, trong khi những người nắm giữ ngắn hạn, những người nắm giữ dưới 155 ngày, chỉ có 7,88% kiếm được lợi nhuận.

Hiện tại, giá Bitcoin dưới 40.000 đô la và giảm gần 39.000 đô la trong 24 giờ qua, điều này đã đặt tài sản trở lại lãnh thổ thị trường gấu. Xu hướng mà Bitcoin sẽ dẫn đầu có một số suy đoán giảm xuống 30.000 đô la, trong khi dữ liệu khác cho thấy các nhà giao dịch đang cố gắng đẩy giá lên 50.000 đô la.

Báo cáo cũng nêu chi tiết rằng 58% khối lượng trên mạng Bitcoin được gọi là “sự thống trị về lợi nhuận”, một chỉ số chưa được quan sát nhiều kể từ tháng 12 năm 2021.

bitcoin-giá-đã-đang-trên-đà-giảm-một lần nữa-nhưng-lên-75-địa chỉ btc-đang-lợi nhuận

Glassnode nói thêm rằng thị trường gấu thường bị lỗ về khối lượng trong thời gian dài và sự đảo ngược thành thống trị này có thể là một dấu hiệu cho thấy tâm lý đang thay đổi, với nhu cầu về Bitcoin có thể mua bên bán.

“Do giá tiếp tục gặp khó khăn, điều đó cho thấy rằng lực cầu vẫn còn hơi mờ nhạt và các nhà đầu tư đang chốt lời từ bất kỳ sức mạnh thị trường nào có thể tìm thấy,” Glassnode nói.

Các nhà phân tích nói thêm rằng thị trường đã chứng kiến ​​lợi nhuận thực hiện hàng ngày khoảng 13.300 BTC kể từ giữa tháng Hai. Trong khi đó, khoản lỗ thực tế hàng ngày đã giảm từ khoảng 20.000 BTC vào tháng 1 xuống còn khoảng 8.300 BTC vào tuần trước.

Theo các nhà phân tích, trong khi một tỷ lệ lớn các địa chỉ và giao dịch mang lại lợi nhuận, thì cơ sở người dùng tổng thể trên mạng Bitcoin và khối lượng giao dịch tiếp tục “giảm”.

Các giao dịch trên mạng là khoảng 225.000 giao dịch hàng ngày, tương tự như thị trường gấu 2018 đến 2019. Các giao dịch đã tăng lên kể từ giữa năm 2021, nhưng các nhà phân tích lưu ý rằng “nó khác xa so với chu kỳ cường điệu hóa được quan sát trong các thị trường tăng giá”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address