Giá Bitcoin lại tiếp tục dao động với mức thấp nhất trong sáu tuần ở 38.205 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin lại tiếp tục dao động với mức thấp nhất trong sáu tuần ở 38.205 đô la

Sau khi giá bật lên vào thứ Hai trên mức tâm lý quan trọng là 40.000 đô la, Bitcoin lại tiếp tục chạm mức thấp nhất trong sáu tuần. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã giảm 6% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 38,205 đô la.

bitcoin-giá-lại-tán-tỉnh-với-sáu-tuần-thấp-38210

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin trượt xuống 38.000 USD sau khi cuộc biểu tình bất ổn

Giá Bitcoin đã tăng cao tới 40.800 đô la vào thứ Ba trước đó nhưng đã giảm hơn 5% trong bốn giờ qua. Những người nắm giữ bitcoin ngắn hạn có xu hướng tuân theo hành động giá tiếp tục giảm vị thế của họ. Số dư do các nhà giao dịch này nắm giữ là 1,49 triệu BTC tính đến ngày 25 tháng 4, mức thấp nhất kể từ ngày 18 tháng 1.

BTC đã kéo dài đà giảm vào thứ Ba, mặc dù hỗ trợ ở mức 37.500 đô la có thể ổn định đà giảm. Tiền điện tử đã cố gắng duy trì một loạt các mức giá thấp hơn kể từ ngày 24 tháng 1, thường trùng với đà tăng giá. Tuy nhiên, lần này, thiết lập giảm giá trên biểu đồ hàng tháng có thể làm tăng nguy cơ phá vỡ giá.
Để duy trì giai đoạn phục hồi hiện tại, người mua sẽ cần giữ BTC tăng trên 40.000 đô la, điểm giữa của phạm vi giá ba tháng.

Đợt pullback hiện tại của BTC tương tự như tháng 9 năm ngoái khi người mua bắt đầu chốt lời quanh vùng kháng cự $ 46,000- $ 50,000. Tuy nhiên, mức tăng năm ngoái trên 40.000 USD được hưởng lợi từ động lực tích cực trong dài hạn, không giống như tình hình hiện tại. Hiện tại, phạm vi giao dịch rộng của BTC có thể tiếp tục trong một tuần nữa cho đến khi một sự đột phá hoặc sự cố mang tính quyết định được xác nhận.

Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, Ether, đang đổi chủ ở mức khoảng 2,820 đô la, giảm khoảng 5,7%, sau một ngày khi nó vượt qua mức 3.000 đô la. Các altcoin quan trọng khác theo vốn hóa thị trường đều chìm trong sắc đỏ, nhiều trong số đó có giá trị đáng kể. Terra (LUNA) và Cardano (ADA) gần đây đã giảm hơn 7%. Đồng xu meme phổ biến DOGE giảm hơn 9%.

Tiền điện tử suy giảm các thị trường chứng khoán được theo dõi, điều này đã sụp đổ khi Phố Wall nhận thấy sự khởi đầu không tốt cho mùa thu nhập, ngân hàng trung ương Hoa Kỳ thắt chặt tài chính, không khuyến khích dữ liệu kinh tế và các dấu hiệu cho thấy Nga sẽ leo thang các cuộc tấn công vào nước láng giềng Ukraine.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,760 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,3%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address