Giá bitcoin không thể vượt qua 50.000 đô la, thị trường altcoin giảm nhẹ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin không thể vượt qua 50.000 đô la, thị trường altcoin giảm nhẹ

Hôm qua, phe bò đã thể hiện rõ ý định của họ bằng cách đẩy giá Bitcoin lên trên 49.000 đô la. Động thái này có nhiều nhà giao dịch trên Twitter tiền điện tử kêu gọi tài sản kỹ thuật số được xếp hạng hàng đầu để đánh bại mức kháng cự tâm lý ở mức 50.000 đô la. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi.

Giá bitcoin phục hồi mạnh lên 49.000 đô la đã thúc đẩy tâm lý lạc quan nhưng…

Sau khi giao dịch trong phạm vi giới hạn trên gần 48.200 đô la trong vài ngày, phe bò đã cố gắng bứt phá cao hơn và leo lên mức cao nhất trong ngày là 49.242 đô la, giới hạn ở mức tăng 20% ​​kể từ khi giao dịch ở mức thấp nhất là 40.890 đô la vào ngày 29 tháng 9.

bitcoin-price-cant-cross-50000-altcoin-thị trường-đang-giảm nhẹ

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 47,967 đô la, tăng 10% trong bảy ngày qua.

Mức tăng cuối tuần của Bitcoin đến sau một tuần tàu lượn siêu tốc bắt đầu với việc các thị trường vật lộn để tìm động lực sau khi một cuộc đàn áp quy định mới ở Trung Quốc đè nặng lên tâm lý thị trường. Cuối tuần qua, một số tin tức tích cực đến từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell, người đã xác nhận rằng Fed không có ý định cấm tiền điện tử. Động thái tăng giá từ BTC đã xuất hiện trên khắp các thị trường và giúp nâng giá altcoin, với nhiều đồng tiền trong số 200 đồng tiền hàng đầu đạt mức tăng hai con số.

Và sự sụt giảm đầu tuần của BTC cũng đã ảnh hưởng đến thị trường altcoin. Tâm lý trên thị trường tiền điện tử có thể thay đổi nhanh chóng, như được nhìn thấy từ Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử, đã tăng từ mức độ sợ hãi tột độ vào ngày 30 tháng 9 lên mức trung lập vào ngày hôm nay. Tâm lý có thể cải thiện hơn nữa nếu Bitcoin bứt phá và duy trì trên mức 50.000 đô la quan trọng về mặt tâm lý.

Tham khảo thước đo tâm lý của Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử, các chuyên gia lưu ý rằng nhìn chung, nỗi sợ hãi một lần nữa rời khỏi thị trường nhờ hành động giá vào ngày 1 tháng 10. Tham khảo thước đo tâm lý của Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử, các chuyên gia lưu ý rằng nhìn chung, nỗi sợ hãi một lần nữa rời khỏi thị trường nhờ hành động giá vào ngày 1 tháng 10. Và bây giờ nó đang ở trạng thái “Trung lập”.

bitcoin-price-cant-cross-50000-altcoin-thị trường-đang-giảm nhẹ1

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử tính đến ngày 4 tháng 10 | Nguồn: Alternative.me

Nếu những con bò đực xây dựng dựa trên sức mạnh gần đây của Bitcoin và vượt qua rào cản ở mức 50.000 đô la, một số altcoin có thể lấy đà. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,117 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,5%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address