Giá bitcoin không thể duy trì trên 30.000 đô la vì một số người mua vẫn đứng ngoài cuộc

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin không thể duy trì trên 30.000 đô la vì một số người mua vẫn đứng ngoài cuộc

Giá bitcoin không thể duy trì trên 30.000 đô la vì một số người mua vẫn đứng ngoài cuộc. Tiền điện tử này đã giảm sau đó, cho thấy đà giảm trong ngắn hạn. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 29,242.

bitcoin-giá-không-ở-trên-30000-như-một số-người-mua-vẫn-bên-lề

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin và các loại tiền thay thế tiếp tục gặp khó khăn

Vào đầu giờ chiều, Bitcoin đã giảm gần 4% trong 24 giờ qua xuống mức thấp nhất của phạm vi $ 29,000- $ 30,000 mà nó đã chiếm trong gần hai tuần kể từ khi UST stablecoin và Terra (LUNA) hỗ trợ nó phát nổ. Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã giảm 26% so với mức cao nhất trong tháng này, gần 40.000 đô la và khoảng 55% kể từ khi đạt mức cao kỷ lục vào tháng 11 năm ngoái.

“Bitcoin đã giảm -4,0% vào thứ Hai sau một ngày vững chắc so với S&P 500. Hai chỉ số này đã dao động chặt chẽ trong suốt năm 2022 và sự phân tách này có thể do BTC kháng cự ở mức 30 nghìn đô la. Tuy nhiên, nếu cổ phiếu tiếp tục đi lên, hãy mong đợi những điều tốt đẹp cho tiền điện tử ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Nguồn: Santiment

Bitcoin (BTC) đã giao dịch trong một phạm vi hẹp từ 28.500 đến 30.000 đô la trong tuần qua. Bất chấp những biến động ngắn hạn, tiền điện tử đã cố gắng giữ mức hỗ trợ trên 27.000 đô la, điều này có thể giữ cho một số người mua hoạt động. Các tín hiệu xung lượng đang được cải thiện trên biểu đồ hàng ngày, tương tự như những gì đã xảy ra vào cuối tháng Hai và tháng Ba. Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của biểu đồ hàng ngày tiếp tục tăng từ mức quá bán, điều này có thể dẫn đến sự phục hồi về giá.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày sẽ cần phải tăng lên trên 50 để xác định xem giá bật lên có duy trì được sức mạnh hay không.
Chỉ số RSI bị bán quá mức nhất trên biểu đồ hàng tuần kể từ tháng 3 năm 2020, mặc dù các tín hiệu xung lượng vẫn tiêu cực. Điều đó cho thấy đà tăng có thể bị hạn chế đối với BTC, ban đầu hướng tới vùng kháng cự $ 33,000- $ 35,000.

“Tâm lý của Bitcoin đang ở mức đáy, cho thấy mức độ tiêu cực và ảm đạm xung quanh BTC và tiền điện tử nói chung là tiêu cực nhất kể từ Thứ Năm Đen vào tháng 3 năm 2020. Những người yếu tay có thể tiếp tục mang đến cơ hội cho bệnh nhân”, Santiment nói thêm.

Hình ảnh

Nguồn: Santiment

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm khoảng 3,5% so với cùng kỳ và đổi chủ dưới 2.000 đô la một chút. Hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều trải qua phần lớn thời gian trong ngày, với AVAX gần đây giảm hơn 8% và GALA, ALGO và MANA mỗi loại giảm hơn 6% trong bối cảnh các nhà đầu tư lo ngại về lạm phát và suy thoái có thể xảy ra, các ngân hàng trung ương thắt chặt chính sách tiền tệ. Nhưng một số altcoin đã bị trộn lẫn. Ví dụ: Fantom (FTM) tăng 16% trong 24 giờ qua, trong khi Decentraland (MANA) giảm 3% so với cùng kỳ. Các điều kiện giao dịch thay đổi cho thấy sự thận trọng đối với các nhà giao dịch tiền điện tử, đặc biệt là trong tuần qua.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,258 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,2%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address