Giá bitcoin hướng tới 42.000 đô la sau khi những con bò đực không thể tạo ra sự quay vòng vào cuối tuần

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin hướng tới 42.000 đô la sau khi những con bò đực không thể tạo ra sự quay vòng vào cuối tuần

Giá Bitcoin từ từ phá vỡ các mức hỗ trợ tại chỗ trong vài tuần khi cuối tuần bắt đầu. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 42,761 đô la.

bitcoin-giá-hướng-về-42000-vào-tháng tư-ngày-9-sau-xu-hướng-thất-bại-phát-động-cuối-tuần-quay vòng

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Các đối thủ nặng ký của Bitfinex không phải là những người duy nhất coi mức giá Bitcoin hiện tại là cơ hội mua

Sau một số thử nghiệm 43.000 đô la, khu vực đó cuối cùng đã nhường chỗ cho cặp tiền này đạt mức thấp 42.131 đô la trên Bitstamp, mức thấp nhất kể từ ngày 23 tháng 3.

Những con bò đực hy vọng vào một động thái giải cứu đã cảm thấy đau đớn, với tổng giá trị 200 triệu đô la thanh lý tiền điện tử chéo trong 24 giờ tính đến thời điểm báo chí vào thứ Bảy. Dữ liệu từ Coinglass Financial báo cáo tài nguyên giám sát trên chuỗi xác nhận.

bitcoin-giá-hướng-về-42000-vào-tháng tư-ngày-9-sau-xu-hướng-thất-bại-phát-động-cuối-tuần-quay vòng

Biểu đồ thanh lý tiền điện tử | Nguồn: Coinglass

Đối với các nhà giao dịch, triển vọng ngắn hạn chắc chắn là giảm. Nhà bình luận nổi tiếng Crypto Ed đã cân nhắc kiểm tra lại 40.000 đô la nhưng cảnh báo rằng Bitcoin có thể không dừng lại ở đó.

Biểu đồ đi kèm cho thấy dự báo xu hướng giảm nhiều bước với các mức hỗ trợ ở mức $ 40.000 và $ 37.500.

bitcoin-giá-hướng-về-42000-vào-tháng tư-ngày-9-sau-xu-hướng-thất-bại-phát-động-cuối-tuần-quay vòng

Biểu đồ chú thích BTC / USD | Nguồn: TradingView

Trái ngược với tuần trước, nến hàng tuần của Bitcoin được thiết lập để đóng cửa vào Chủ nhật, do đó, bù lỗ gần 5.000 đô la hoặc 10%.

Theo dữ liệu mới nhất, cá voi Bitcoin đang bận rộn mua nguồn cung mới từ người bán, với sàn giao dịch Bitfinex nhận thấy một số giá thầu lấp đầy đáng chú ý.

Năm nay, tầm quan trọng của cá voi Bitfinex và thói quen giao dịch của chúng thực sự quan trọng. Một ví khối lượng lớn khác không rõ nguồn gốc cũng tiếp tục mua BTC trị giá hàng triệu đô la trong khoảng thời gian đều đặn bất kể hành động giá – một chiến lược được gọi là trung bình chi phí đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address