Giá bitcoin hôm nay: Thị trường giảm sâu

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin hôm nay: Thị trường giảm sâu

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 1,2 nghìn tỷ đô la, nhưng dữ liệu cho thấy các nhà giao dịch ít có xu hướng bán hơn. Mức chiết khấu Tether được cải thiện ở các thị trường châu Á và mức phí bảo hiểm tương lai tích cực của giá Bitcoin và ETH cho thấy một đợt phục hồi nhẹ đang diễn ra. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 27,236.

bitcoin-giá-hôm nay-thị trường-giảm-sâu

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin và các loại tiền thay thế giảm sâu

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm dần trong 29 ngày qua và hiện hỗ trợ 1,17 nghìn tỷ đô la. Trong 7 ngày qua, Bitcoin đã giảm nhẹ 7% và Ether phải đối mặt với mức điều chỉnh 14%.

Báo cáo Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) ngày 10 tháng 6 cho thấy mức tăng 8,6% so với cùng kỳ năm ngoái và thị trường chứng khoán và tiền điện tử ngay lập tức cảm nhận được tác động. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu Con số này có thuyết phục được Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ do dự trong việc tăng lãi suất trong tương lai hay không.

Các altcoin vốn hóa trung bình giảm. Hơn nữa, tâm lý vẫn đang giảm. Tâm lý giảm giá tổng thể do dữ liệu kinh tế vĩ mô yếu kém và những bất ổn liên quan đến khả năng kiềm chế lạm phát của Cục Dự trữ Liên bang đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường tiền điện tử.

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam đạt mức 11/100 vào ngày 9 tháng 6 và chỉ số đo lường tâm lý theo hướng dữ liệu đã ở dưới mức 20 kể từ ngày 8 tháng 5. “Nỗi sợ hãi tột độ” dai dẳng này chỉ cho thấy rằng các nhà đầu tư đang lo lắng, nhưng đồng thời, nó cũng được cho là để tạo cơ hội mua hàng.

Theo các chỉ số giao dịch và phái sinh, các nhà đầu tư ít có xu hướng giảm vị thế của họ ở mức hiện tại, thể hiện qua sự cải thiện khiêm tốn của phí bảo hiểm Tether. Tỷ lệ tài trợ tích cực cho hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether cho thấy sự thèm muốn ngày càng tăng của các nhà giao dịch đối với các vị thế dài có đòn bẩy, vì tổng vốn hóa tiền điện tử đã giảm xuống còn 1,2 nghìn tỷ đô la.

Trừ khi các thị trường truyền thống và các kịch bản kinh tế vĩ mô xấu đi, có lý do để tin rằng các nhà đầu tư tiền điện tử đang mong đợi một động thái giá tích cực sớm.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address