Giá bitcoin hiện đang đối mặt với thời điểm Do-or-Die

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin hiện đang đối mặt với thời điểm Do-or-Die

Các nhà đầu cơ giá xuống Bitcoin một lần nữa gặp khó khăn khi BTC phải đối mặt với một động thái quan trọng có thể xác định hành động giá của nó trong những tuần hoặc tháng tới.

Trader Berkelaskan Gooner đã tweet một đoạn Fractal mà anh ấy đã theo dõi trong vài tháng qua. Theo ông, nó cho thấy rằng giá có thể đảo ngược đến $ 7.900 hoặc cao hơn.
Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo rằng giá BTC có thể giảm xuống còn 6.200 USD, mức thấp nhất kể từ đầu tháng 5 nếu giá không tuân theo Fractal.

Fractal đại diện cho các mẫu biểu đồ Bitcoin giống nhau trên các quy mô khác nhau. Hành động giá của No.1 có xu hướng lặp lại trên các biểu đồ hàng ngày, hàng tuần trong các năm khác nhau.

Nếu giá BTC theo sau Fractal đáy vào tháng 12 năm 2018, nó có thể sớm trải qua một đợt phục hồi lớn tương tự khác diễn ra trong quý 2.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không có gì chắc chắn về giao dịch tiền điện tử và các phân đoạn có xu hướng chỉ lặp lại khi không có các yếu tố ngoại vi. Loại phân tích này không quá phổ biến, nhưng Fractal có xu hướng khá chính xác theo thời gian, đó là lý do tại sao một số nhà giao dịch luôn theo dõi chúng.

Kể từ mức thấp nhất trong sáu tháng là $ 6,550 vào thứ Hai, Bitcoin đã phục hồi gần 14%.
Trong ngắn hạn, có thể đánh giá rằng BTC đang trong xu hướng tăng. Ngược lại, các biểu đồ dài hạn rõ ràng là giảm giá và Bitcoin đã giảm hơn 20% trong tháng này mang lại cho nó một tháng 11 đỏ rực.

Tuy nhiên, so với cuối tháng 11 năm ngoái, mọi thứ có vẻ không quá tệ vì BTC đang giao dịch chỉ hơn 4 nghìn đô la và thậm chí còn giảm sâu hơn nữa.

Các nhà giao dịch và nhà phân tích vẫn không hoàn toàn tin rằng cuộc đua gấu đã kết thúc. DonAlt chỉ ra rằng cây nến xanh tuần này chỉ bằng 50% kích thước của cây nến đỏ tuần trước.

Tất nhiên, ai cũng muốn biết các đỉnh và đáy ngắn hạn sẽ ở đâu. Nhà phân tích này ít nhất mâu thuẫn với quan điểm ‘sẽ không lâu dài’ của mình. Anh ấy nói thêm rằng tại thời điểm này không dễ đoán (đó thực sự là ý kiến ​​của nhiều người) về việc BTC sẽ đi đến đâu tiếp theo.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address