Giá bitcoin giữ trên 20.000 đô la sau khi trượt xuống dưới ngưỡng vào ngày hôm qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giữ trên 20.000 đô la sau khi trượt xuống dưới ngưỡng vào ngày hôm qua

Giá Bitcoin đã phản ứng cùng với các tài sản rủi ro khác bằng cách dành phần lớn thời gian của ngày hôm nay trước khi phục hồi vào cuối ngày. Tiền điện tử lớn nhất tính theo giá trị thị trường gần đây đã được trao tay hơn 20.000 đô la, giảm khoảng 1% trong 24 giờ qua. BTC đã phải vật lộn để giữ ngưỡng quan trọng về mặt tâm lý này khi các nhà đầu tư lo lắng về việc ngân hàng trung ương Hoa Kỳ tiếp tục lăng xê tiền tệ liên quan ít nhất một phần với tỷ lệ thất nghiệp thấp trong lịch sử. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 20.401.

bitcoin-giá-giữ-trên-20000-sau-trượt-dưới-ngưỡng-ngày hôm qua

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin tăng trở lại trên 20.000 đô la

Bitcoin đã giảm trở lại dưới 20.000 đô la sau khi vượt lên trên ngưỡng kháng cự đó vào ngày hôm qua, trong khi Ether cũng mất điểm trong bối cảnh các dấu hiệu lo ngại về kinh tế vĩ mô rộng lớn hơn đang che đậy thị trường tiền điện tử.

“Thông qua tất cả các biến động kể từ đầu năm 2020, nguồn cung của Bitcoin tiếp tục bị rút khỏi các sàn giao dịch. Trong các xu hướng giảm, chẳng hạn như tiền điện tử năm 2022, chúng ta quen thuộc khi thấy những người bán khống dài hạn chiếm tỷ lệ lớn hơn trong tổng nguồn cung được nắm giữ ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Ether gần đây đã được giao dịch gần 1.600 đô la, tăng khoảng 3% trong 24 giờ qua sau khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai về giá trị thị trường cũng tăng giá muộn. ETH đã vật lộn để giữ mức hỗ trợ trên 1.500 đô la trong vài ngày qua. Hầu hết các loại tiền điện tử khác trong top 20 của CoinDesk đã dành phần lớn thời gian trong ngày trong sắc đỏ. Xu meme phổ biến DOGE và DOT gần đây đã giảm hơn 2% và 1%, tương ứng. Khối lượng giao dịch giảm so với một tuần trước.

Memecoin hàng đầu Dogecoin đã công bố mức giảm lớn nhất ở mức 3,7% xuống còn 0,061 đô la, trong khi mã thông báo memecoin Shiba Inu – nằm ngay bên ngoài top 10 – cũng giảm 2,5% xuống 0,00001218 đô la. Dogecoin giảm khoảng 9% trong hơn một tuần và Shiba Inu giảm 7%. Một số đồng tiền nhỏ có mức tăng: Cosmos tăng 4% lên 11,90 đô la và Flow tăng 5% lên 2 đô la.

Chứng khoán Mỹ tiếp tục vòng xoáy đi xuống chỉ sau một đêm khi những phát biểu cứng rắn vào thứ Sáu tuần trước của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ về việc chống lạm phát khiến lãi suất cao hơn có khả năng xảy ra trước mắt. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones mất 1%, trong khi chỉ số S&P 500 và chỉ số tổng hợp Nasdaq đều kết thúc ngày giảm 1,1%.
Vì Mỹ là nền kinh tế lớn nhất thế giới và là nơi có thị trường tài chính lớn nhất, các động thái về lãi suất của nước này đã tạo ra tiếng vang cho tất cả các thị trường khác, ngay cả khi Trung Quốc đã cắt giảm lãi suất trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và Nhật Bản đang bám sát mức lãi suất cực thấp của mình chính sách.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address