Giá Bitcoin giữ trên 20.000 đô la; ether leo

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giữ trên 20.000 đô la; ether leo

Bitcoin nằm trên 20.000 đô la trong ngày thứ ba liên tiếp. Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch ở mức khoảng 20.600 đô la, tăng hơn một điểm phần trăm. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức 20.459 đô la.

bitcoin-price-hold-on-on-20000-ether-climbs

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin ổn định ở mức 20.000 đô la khi Voyager nộp đơn phá sản

Bitcoin đã giảm xuống dưới rào cản tâm lý quan trọng vào tuần trước trước một cuộc biểu tình cuối tuần. Nhiều nhà phân tích đã chấp nhận một cái nhìn rõ ràng về môi trường tiền điện tử hiện tại đã phải chịu tác động kép của các giao thức thất bại và sự không chắc chắn về kinh tế vĩ mô. Họ không thấy giá sẽ sớm tăng bất cứ lúc nào, trừ khi có một sự thay đổi bất ngờ để tốt hơn trong cuộc chiến đang diễn ra với lạm phát.

“Các nhà giao dịch trung bình trong 30 ngày qua đã phục hồi trở lại mức lợi nhuận -3,5% đối với BTC, + 1,9% đối với ETH, + 4,0% đối với BNB và -2,9% đối với ADA. Nói chung, có ít rủi ro hơn khi đầu tư vào các tài sản mà lợi nhuận của nhà giao dịch vẫn ở mức âm ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

BTC đã chững lại ở mức khoảng 20.000 đô la, giảm 1% so với mức cao nhất là 20.720 đô la vào ngày hôm trước. Tiền điện tử lâu đời nhất đã thay đổi chủ yếu trong phạm vi 18.000 đến 21.000 đô la trong hầu hết tháng qua khi các nhà đầu tư đánh giá tác động của lạm phát gia tăng và sự không chắc chắn về kinh tế vĩ mô.

Phần lớn các altcoin đều có màu xanh với AVAX của Avalanche dẫn đầu bảng xếp hạng, tăng 5,5% trong 24 giờ qua. Ether, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 1.190 đô la, tăng hơn 5%. Các loại tiền điện tử lớn khác cũng giao dịch cao hơn một chút với STORJ có thời điểm tăng gần 6% và RUNE tăng hơn 5%. Các nhà cho vay tiền điện tử gặp khó khăn Mã thông báo CEL đã giảm hơn 8%.

Những chuyển động tích cực của thị trường tiền điện tử ngày nay đã bị lu mờ bởi việc người cho vay tiền điện tử Voyager đệ đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào cuối ngày thứ Ba. Quyết định của Voyager là một phần của hiệu ứng domino của các vấn đề thanh khoản của quỹ đầu cơ Three Arrows Capital. Công ty có trụ sở tại Singapore đã đệ đơn phá sản theo Chương 15 vào thứ Sáu. Trong trường hợp của Voyager, theo nhà văn Frances Coppola, gần 50% tổng tài sản là từ sổ cho vay của nó và gần 60% sổ cho vay bao gồm các khoản vay cho Three Arrows Capital.

Các công ty tiền điện tử – và đặc biệt là các công ty cho vay – đã phải đối mặt với các vấn đề về khả năng thanh toán trong những tuần gần đây, với một số khách hàng ngừng rút tiền của họ. Celsius đã bắt đầu xu hướng này vào tháng trước, thông báo vào giữa tháng 6 rằng họ sẽ tạm ngừng rút tiền. Bản thân CoinLoan, CoinFLEX và Voyager đều đã công bố các hạn chế hoặc tạm dừng hoàn toàn việc rút tiền trong những ngày gần đây, Nikhilesh De và Danny Nelson đưa tin hôm thứ Tư. Mã thông báo VGX của Voyager đã giảm mạnh xuống mức thấp 20 xu trong vòng vài giờ sau khi nộp đơn phá sản và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,21 đô la, giảm 12% trong 24 giờ qua.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address