Giá Bitcoin giữ trên 20.000 đô la; Ether leo

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giữ trên 20.000 đô la; Ether leo

Mới bắt đầu từ cuộc biểu tình hôm thứ Ba trở lại trên ngưỡng 20.000 đô la quan trọng về mặt tâm lý, giá Bitcoin đã lao dốc. Đồng tiền điện tử lớn nhất về giá trị thị trường gần đây đang giao dịch ở mức khoảng 20.100 đô la, tăng khoảng một điểm phần trăm trong 24 giờ qua khi các nhà đầu tư lo lắng nhìn về phía trước sau một tháng. quên trong thị trường tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 20.000 đô la.

bitcoin-price-hold-on-20000-ether-climbs

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin vượt ngưỡng 20.000 đô la

BTC đã giảm hơn 13% trong tháng 8 và gần 20% kể từ giữa tháng khi sự gia tăng ngập tràn trong hy vọng sai lầm về việc quay trở lại chính sách tiền tệ ôn hòa hơn (kể từ khi bị Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell ở Jackson Hole, Wyoming hủy bỏ) đã đưa giá lên gần 25.000 đô la.

Ether gần đây đã được đổi chủ ở mức khoảng $ 1,550, cũng tăng hơn một điểm phần trăm so với thứ Ba. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã giảm 7% trong tháng 8 và hơn 20% kể từ sự phấn khích vào giữa tháng về việc Hợp nhất, giao thức được mong đợi nóng bỏng của chuỗi khối Ethereum chuyển từ bằng chứng công việc sang bằng chứng hiệu quả năng lượng hơn -sự cố định được gửi đã thúc đẩy giá ether tăng vọt hơn 2.000 đô la.

Các altcoin lớn khác đã dành phần lớn thời gian trong ngày, với LUNA và MATIC đều có thời điểm tăng hơn 2%. ADA gần đây đã giảm 1,3%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 55% kể từ đầu năm nay và gần đây đã phải vật lộn để duy trì trên 1 nghìn tỷ đô la. Nó đạt 975 tỷ đô la ngay trước giờ làm việc ở Hồng Kông.
Chứng khoán Mỹ tiếp tục đà đi xuống từ thứ Sáu tuần trước khi Cục Dự trữ Liên bang chỉ ra chiến lược tăng lãi suất tích cực của họ sẽ tiếp tục cho đến khi lạm phát đạt mức mục tiêu khoảng 2%. Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones và Chỉ số S&P 500 đều đóng cửa giảm khoảng 0,8% vào thứ Tư, trong khi Chỉ số tổng hợp Nasdaq kết thúc ngày giảm 0,6%.

Cho đến nay, năm nay là năm tồi tệ nhất trong ít nhất 50 năm đối với lợi nhuận trên thị trường cổ phiếu và trái phiếu, theo các nhà phân tích tại Bespoke Investment Group. Trong năm, chỉ số Dow Jones giảm 13,9%, S&P 500 giảm 17,5% và Nasdaq mất 25,4%. Các nhà đầu tư tiếp tục cảnh giác với hoạt động kinh tế kém cỏi của Trung Quốc trong bối cảnh có tin hàng triệu cư dân của nước này đã bị cấm vận nghiêm ngặt ở các thành phố như Thâm Quyến, Quảng Châu, Đại Liên, Thành Đô, và Thạch Gia Trang như một phần của chính sách zero-Covid của chính phủ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 980 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39,3%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address