Giá Bitcoin giữ trên 20.000 đô la; altcoin là hỗn hợp

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin giữ trên 20.000 đô la; altcoin là hỗn hợp

Giá Bitcoin gần đây chỉ giao dịch trên $ 20,100, gần như không đổi trong 24 giờ qua. Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã thu hồi lợi nhuận của nó trên ngưỡng 20.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 20.507 đô la.

bitcoin-price-hold-on-20000-altcoins-are-mix

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin vẫn trên 20.000 đô la

Mặc dù vậy, mặc dù có một vài lần sụt giảm vào giữa ngày thứ Hai, bitcoin vẫn bám chặt vào mức giá trên 20.000 USD, nó đã tái lập vào cuối tuần. Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch ở mức khoảng 20.400 đô la, gần như không đổi trong 24 giờ qua. Bitcoin đã tăng mạnh vào Chủ nhật sau khi tạm dừng vì lũ lụt đang diễn ra bởi những tin tức xấu về kinh tế, địa chính trị và ngành đang ảnh hưởng đến tất cả các tài sản kỹ thuật số, mặc dù thị trường vẫn còn bất ổn.

“Bitcoin giảm mạnh xuống còn 17,7 nghìn đô la vào cuối tuần này đã đưa ra nhiều cuộc thảo luận nhất liên quan đến tài sản vốn hóa thị trường số 1 vào năm 2022. Chúng tôi thường thấy những sự đảo chiều giá lớn tương quan chính xác với tỷ lệ khối lượng xã hội cao và BTC đã tăng + 15,8% kể từ đó”, Santiment báo cáo .

Hình ảnh

Ether (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, gần đây được giao dịch với giá hơn 1.100 đô la, tăng nhẹ so với cùng kỳ.

“Ethereum đã tăng trở lại lên tới 1.130 đô la sau khi giảm xuống còn 895 đô la chỉ hơn 50 giờ trước. Bạn lạc quan hơn hay giảm giá về triển vọng giá ngắn hạn của ETH sau khi phục hồi nhẹ? ”, Santiment báo cáo.

Hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đều có màu xanh trong khi giao dịch nhẹ. Các loại tiền thay thế được trộn lẫn với FTT có thời điểm tăng hơn 9% nhưng XLM và XRP lại giảm nhẹ. DOGE đã tăng sớm hơn trong ngày sau khi người sáng lập Tesla, Elon Musk đã tweet rằng anh ấy sẽ “Tiếp tục hỗ trợ Dogecoin”, như Tin tức AZCoin được báo cáo, nhưng đã chìm trong màu đỏ vào buổi chiều.

Cryptos đã nhận được một loạt tin tốt khi Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Hoo.com có ​​trụ sở tại Hồng Kông đã tweet vào đầu thứ Hai rằng công ty của ông sẽ mở rút tiền đối với một số mã thông báo sau khi thông báo trong một bài đăng trên blog rằng họ sẽ trì hoãn việc rút tiền trong 24 đến 72 giờ. Tuy nhiên, tâm trạng về tiền điện tử rất lạc quan.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 902 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,3%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address