Giá bitcoin giữ ổn định trên 40.000 đô la khi một số altcoin tăng mạnh, ít có khả năng xảy ra một đợt bán tháo lớn khác

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin giữ ổn định trên 40.000 đô la khi một số altcoin tăng mạnh, ít có khả năng xảy ra một đợt bán tháo lớn khác

Giá bitcoin giữ ổn định quanh mức giá 40.000 đô la vào thứ Năm trong khi một số altcoin dẫn đầu. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 40,604.

bitcoin-giá-giữ-ổn định-trên 40000-như-một số-altcoin-tăng-giảm-cơ-hội-khác-lớn-bán-tháo

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin ổn định khi các altcoin dẫn đầu

Giá Bitcoin chỉ lơ lửng ở mức 41.000 đô la trong hầu hết các giờ giao dịch tại Hoa Kỳ trong một ngày, trong đó một số đồng tiền thay thế lớn giữ vai trò chính. Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây đã được giao dịch dưới 41.000 đô la một chút, gần bằng với vị trí cách đây 24 giờ khi nó vượt qua rào cản 40.000 đô la quan trọng về mặt tâm lý. Sự leo thang đó xảy ra khi thị trường chứng khoán châu Á mở cửa, ban đầu, dường như gắn liền với quyết định của Trung Quốc trong việc hỗ trợ các ngành công nghiệp bất động sản và công nghệ của họ nhằm xoa dịu các nhà đầu tư đang tỏ ra khó tính trước một cuộc đàn áp quy định và tăng trưởng kinh tế đang chững lại. Thị trường châu Á hôm thứ Năm tiếp tục tăng điểm.

Tiền điện tử hàng đầu dao động quanh mức giá 40.000 đô la trong bối cảnh các điều kiện giao dịch thay đổi. Tiền điện tử phải đối mặt với mức kháng cự trên không vững chắc, điều này có thể ngăn chặn đà tăng giá gần đây. Tuy nhiên, mức hỗ trợ thấp hơn ở mức $ 35,000 và $ 37,000 có thể ổn định sự thoái lui trong ngày giao dịch châu Á.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên biểu đồ 4 giờ đang tiến đến mức quá mua, tương tự như những gì đã xảy ra vào đầu tháng này, trước khi giá giảm ngắn. Tuy nhiên, trên biểu đồ hàng tuần, chỉ số RSI đang tăng từ mức quá bán, làm giảm khả năng bán tháo giá đáng kể. Thông thường, BTC hợp nhất trong khoảng hai tháng sau một xu hướng tăng hoặc giảm. Phạm vi giao dịch hiện tại giữa $ 30.000 và $ 40.000 có thể vẫn tồn tại cho đến khi một sự đột phá hoặc phá vỡ quyết định xảy ra.

“Tỷ lệ bình luận tích cực so với tiêu cực của Bitcoin cho thấy có khoảng 4,95 lần số lượng bài đăng tích cực so với bài viết tiêu cực trên Twitter, Discord, Reddit và Telegram”, Santiment nói.

bitcoin-giá-giữ-ổn định-trên 40000-như-một số-altcoin-tăng-giảm-cơ-hội-khác-lớn-bán-tháo

Nguồn: Santiment

Trong vài ngày qua, sự gia tăng của các altcoin cho thấy sự thèm muốn rủi ro lớn hơn ở các nhà giao dịch tiền điện tử. Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) đã tăng 2% trong 24 giờ qua, so với mức tăng 20% ​​trong PancakeSwap (CAKE), như Tin tức AZCoin đã báo cáo. Tuy nhiên, vẫn có một số lỗi, đặc biệt là trong ApeCoin; mã thông báo được liên kết với bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) Bored Ape Yacht Club (BAYC) phổ biến đã giảm tới 80% vào thứ Năm.

Bất chấp các cuộc biểu tình và sụp đổ không thường xuyên, các loại tiền điện tử lớn (vốn hóa thị trường lớn) như BTC và ETH đang ổn định sau một vài ngày qua đầy biến động.

Ether (ETH) đã đổi chủ ở mức khoảng 2.800 đô la, tăng khoảng 2% trong 24 giờ qua. Hầu hết các loại tiền điện tử quan trọng khác đều có màu xanh lục trong cùng thời kỳ, một số còn đáng kể. Các mã thông báo cho Avalanche (AVAX) và Solana (SOL) đã tăng hơn 8% và 5%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,813 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,4%.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address